HIỆP THẠNH HUYỆN GÒ DẦU TRAO NHÀ MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG VÀ NHÂN ÁI CHO HỘ NGHÈO, HỘ KHÓ KHĂN VỀ NHÀ Ở.

Thứ bảy - 27/07/2019 17:00 116 0
Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ ( 27.7.1947- 27.7.2019) và đợt ra quân phối hợp liên ngành làm công tác dân vận năm 2019. Ngày 26.7.2019, Ủy Ban nhân dân xã Hiệp Thạnh, tổ chức lễ trao tặng căn nhà Mái ấm tình thương và 02 căn nhà nhân ái cho những hộ gia đình khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã.

DSC02988.JPG

Căn nhà Mái ấm tình thương được trao cho hộ gia đình bà Võ Thị Cúc, sinh năm 1950, ngụ ấp Chánh; 02 căn nhà nhân ái được trao cho gia đình anh Lê Văn Hiếu, sinh năm 1980, ngụ ấp Tầm Lanh là phụ huynh em Lê Hồng Thắm, học sinh lớp 7 trường Trung học cơ sở Hiệp Thạnh, và anh Lê Minh Hải, sinh năm 1982, ngu ấp Đá Hàng, xã Hiệp Thạnh, huyện Gò Dầu đang gặp khó khăn về nhà ở. Các căn nhà được xây dựng với diện tích từ 32 đến 66 m2, số tiền xây dựng từ 40 đến 65 triệu đồng. Nguồn kinh phí do Ni  trưởng Thích Nữ Diệu Nghĩa, Viện chủ hệ thống các Chùa núi Bà Tây Ninh hỗ trợ mỗi căn nhà là 40 triệu đồng, phần còn lại các gia đình đóng góp thêm.

Nhân tại buổi lễ các gia đình được nhà còn được Ban chỉ huy các Tiểu đoàn trực thuộc Sư đoàn Bộ binh 5, tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá là 500.000 đồng tiền mặt.