BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

Thứ hai - 25/09/2023 15:44 108 0
Sáng ngày 22/9/2023, UBND xã Thanh Phước, tổ chức trao nhà “Đại đoàn kết” cho bà Đoàn Ngọc Rảnh, sinh năm 1960 là hộ cận nghèo tại ấp Cây Xoài , xã Thanh Phước. Tham dự buổi lễ có Ông Phan Văn Tân, Chủ tịch UBND xã ; các đồng chí đại diện ban nghành của xã; đại diện nhà tài trợ có bà Nguyễn Thị Tâm- ngụ ấp Cây Xoài xã Thanh Phước.
BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

Ông Phan Văn Tân-CT. UBND xã trao quyết định cho gia đình và thư cảm ơn cho MTQ

Căn nhà được xây có diện tích 67,5 m2. Nguồn vốn do UBND xã vận động bà Nguyễn Thị Tâm- ngụ ấp Cây Xoài xã Thanh Phước cùng các mạnh thường quân. Tổng kinh phí xây dựng 150.000.000 đồng.

Được biết gia đình bà Rảnh có hoàn cảnh rất khó khăn, bản thân lớn tuổi, thường xuyên đau bệnh, phải nuôi 01 người con bị liệt do TNGT,  kinh tế gia đình gặp nhiều khó khăn. Việc trao tặng nhà đã tiếp thêm nghị lực giúp gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Tác giả: quản trị, Quốc Thái