TẶNG QUÀ TẾT CHO HỘ NGHÈO, HỘ KHÓ KHĂN TẠI ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ TRẤN GÒ DẦU

Thứ sáu - 02/02/2024 16:49 75 0
Với tinh thần tương thân, tương ái nhân dịp Tết đến, Xuân về, sáng ngày 02/02/2024, tại trụ sở UBND thị trấn Gò Dầu, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín Sacombank chi nhánh Gò Dầu đã tổ chức chương trình “ ấm tình mùa xuân” trao 50 phần quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Gò Dầu. Mỗi phần quà trị giá 500.000 nghìn đồng.
TẶNG QUÀ TẾT CHO HỘ NGHÈO, HỘ KHÓ KHĂN TẠI ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ TRẤN GÒ DẦU

Ngân hàng Sacombank trao quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn.

Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa về tinh thần kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về. Đồng thời thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm của cộng đồng xã hội, doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống của người nghèo. Qua đó góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ nghèo được đón tết thêm vui tươi, đầm ấm. Đồng thời động viên, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống./.

Tác giả: quản trị, Đinh Thị Đào Mai