Câu lạc bộ Phụ nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh trao con bò thứ 234 cho hộ nghèo trên địa bàn huyện Gò Dầu

Thứ hai - 20/11/2023 14:03 75 0
Ngày 13.11, Câu lạc bộ Phụ nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Gò Dầu trao 3 con bò sinh sản cho hộ nghèo trên địa bàn huyện Gò Dầu. Đến dự có ông Nguyễn Mạnh Hùng- Phó Bí thư Tỉnh ủy, ông Huỳnh Thanh Phương- Bí thư Huyện ủy, bà Vương Thị Thúy Oanh- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, bà Trương Thị Phú- Phó Chủ tịch UBND huyện.

đại biểu và Câu lạc bộ Phụ nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh trao bò cho gia đình chị Nguyễn Thị Thu Lan.

Bò được trao cho các gia đình gồm: chị Nguyễn Thị Thu Lan, ngụ ấp Xóm Mía, xã Phước Trạch; chị Nguyễn Thị Mỹ Linh, ngụ ấp Phước Hòa, xã Phước Thạnh; chị Phan Thị Chung, ngụ ấp Cây Xoài, xã Thanh Phước. Mỗi con bò có giá trị 22 triệu đồng do Câu lạc bộ Phụ nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh hỗ trợ.

Trao bò sinh sản cho hộ nghèo nhằm giúp họ có động lực làm ăn, phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống, từ đó vươn lên thoát nghèo, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Được biết, đợt trao Bò lần này trên địa bàn huyện Gò Dầu là con bò thứ 234 mà Câu lạc bộ Phụ nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh trao tặng cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh.

Dịp này, UBND huyện Gò Dầu đã trao tặng giấy khen và giấy cảm ơn đến Câu lạc bộ Phụ nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh.

Tác giả: quản trị, Trọng Cầu