CLB Phụ nữ từ thiện Tây Ninh: Trao vốn cho phụ nữ nghèo huyện Gò Dầu

Thứ sáu - 18/01/2013 15:00 70 0

BTNO)- Vừa qua, CLB Phụ nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh phối hợp cùng UBND huyện Gò Dầu và chính quyền xã Bàu Đồn tiến hành trao vốn cho gia đình chị Lê Thanh Nga (ngụ ấp 3, xã Bàu Đồn).

Bà Trương Thị Phú- Phó chủ tịch UBND huyện Gò Dầu (ngoài cùng, bên trái) trao thư cảm ơn các mạnh thường quân CLB Phụ nữ từ thiện.

Được biết, cuộc sống gia đình chị Nga vô cùng khó khăn, bản thân chị không có nghề nghiệp, hàng ngày chị Nga lại phải ở nhà chăm sóc cho người anh trai tàn tật do bị nhiễm chất độc da cam và lo cho đứa con nhỏ của mình. Chồng chị Nga cũng không có nghề nghiệp ổn định, phải làm thuê làm mướn để lo cho cả nhà, cuộc sống cứ thiếu trước hụt sau. Biết được hoàn cảnh của gia đình chị Nga, CLB Phụ nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh đã quyết định tặng cho gia đình 1 con bò cái trị giá 20 triệu đồng, giúp chị Nga vừa có được việc làm tại nhà, vừa có thể chăm lo cho anh trai và con cái của mình.

Tại buổi lễ trao vốn, các mạnh thường quân còn tặng cho gia đình nhiều phần quà, động viên gia đình cố gắng vươn lên ổn định cuộc sống.

TRỌNG CẦU