Gò Dầu: Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Thứ ba - 23/01/2024 16:01 61 0
Ngày 23.01, Đoàn Kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) huyện Gò Dầu tổ chức đoàn thanh, kiểm tra về chất lượng VSATTP đối với các cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn thị trấn Gò Dầu.
Gò Dầu: Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Đoàn Kiểm tra liên ngành VSATTP huyện tiến hành kiểm tra các cơ sở kinh doanh ở chợ Gò Dầu.

Đoàn Kiểm tra liên ngành huyện tập trung thanh, kiểm tra một số cơ sở kinh doanh những mặt hàng được sử dụng nhiều trong dịp tết, như: sản phẩm từ thịt; bia, rượu, cồn và đồ uống có cồn; nước giải khát; bánh, mứt, kẹo; rau, củ, quả; các phụ gia chế biến thực phẩm và các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống...

Qua kiểm tra 07 cơ sở đều đạt theo yêu cầu, đảm bảo quy định. Đoàn kiểm tra yêu cầu các cơ sở kinh doanh cần duy trì tốt điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm, kiểm tra ngày sản xuất, hạn sử dụng các mặt hàng bánh kẹo thường xuyên và phải niêm yết giá tất cả các mặt hàng bánh, kẹo, sữa,…theo quy định.

Theo đó, Đoàn Kiểm tra liên ngành VSATTP huyện, các xã, thị trấn cũng sẽ thanh, kiểm các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thực phẩm trên toàn huyện từ nay đến ngày 05/02/2024 và kiểm tra sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Tác giả: quản trị, Trọng Cầu