Gò Dầu: Phát động tháng hoạt động thể dục thể thao và Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2024

Thứ bảy - 23/03/2024 16:22 46 0
Thiết thực kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam và ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khoẻ” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27.3.1946 - 27.3.2024), 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26.3.1931- 26.3.2024). Sáng 23.3, 9/9 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Gò Dầu đồng loạt tổ chức lễ phát động tháng hoạt động thể dục thể thao và Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2024.
Đại biểu tham dự lễ phát động tại thị trấn Gò Dầu;

công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, thanh niên, học sinh và Nhân dân dự lễ phát động tại thị trấn Gò Dầu;

công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, thanh niên, học sinh và Nhân dân tham gia chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Dự tại điểm thị trấn Gò Dầu có bà Trương Thị Phú – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, học sinh, lực lượng vũ trang và người dân thị trấn trên địa bàn thị trấn Gò Dầu.

Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2024 nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khoẻ và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng lối sống và môi trường văn hoá lành mạnh, góp phần củng cố khối đoàn kết toàn dân.

Động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khoẻ để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ, góp phần nâng cao sức khoẻ phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Sau buổi lễ phát động, các vận động viên là công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, thanh niên, học sinh và Nhân dân chạy với cự ly gần 1.000m trên tuyến đường trung tâm thị trấn. Kết thúc hoạt động chạy, các vận động viên còn tham gia các trò chơi dân gian, các môn thể thao dân tộc,..

Tác giả: quản trị, Trọng cầu