Gò Dầu: Tổ chức Chương trình “Cùng em đến trường” năm học 2023- 2024

Thứ hai - 27/11/2023 09:15 156 0
Ngày 25.11, tại Trường THCS Nguyễn Thị Bé (huyện Gò Dầu), Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện, Huyện đoàn Gò Dầu phối hợp cùng Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm Công tác Xã hội Thanh thiếu niên và Công đoàn Ban Tổ chức Thành uỷ TP. Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình Công tác xã hội năm 2023 với chủ đề “Cùng em đến trường”.
Gò Dầu: Tổ chức Chương trình “Cùng em đến trường” năm học 2023- 2024

ông Nguyễn Phước Lộc- Phó Bí thư Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TP. Hồ Chí Minh (bìa phải) dự chương trình “Cùng em đến trường” tại Gò Dầu;

ông Nguyễn Mạnh Hùng- Phó Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh (bìa trái) dự chương trình “Cùng em đến trường” tại Gò Dầu;

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Phước Lộc- Phó Bí thư Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TP. Hồ Chí Minh; ông Nguyễn Mạnh Hùng- Phó Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh; Đại tá Nguyễn Thanh Phong- Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tây Ninh; Bác sĩ Lê Trung Chánh- Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP. Hồ Chí Minh; bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn- Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện Gò Dầu; bà Trương Thị Phú- Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo các ban, ngành huyện và xã Phước Đông.

Tại Chương trình, các y, bác sĩ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP. Hồ Chí Minh đã khám và điều trị cho hơn 800 học sinh của Trường THCS Nguyễn Thị Bé, với chi phí hơn 200 triệu đồng; trao tặng biểu trưng 01 nhà nhân ái cho gia đình em Nguyễn Thị Mỹ Tiên – học sinh lớp 4E trường Tiểu học Suối Cao (xã Phước Đông) với trị giá 100 triệu đồng; trao tặng 5 xe đạp và 5 thẻ bảo hiểm y tế cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THCS Nguyễn Thị Bé.

Trường THCS Nguyễn Thị Bé còn nhận được trang thiết bị phục vụ dạy học mới từ Công ty TNHH TCP VN và Phòng khám Đa khoa Quốc tế An Phú, với tổng trị giá 150 triệu đồng; TCT Đối tác Chân Thật trao tặng 10 tivi loại 65inch  cho 10 phòng học tại Trường THCS Nguyễn Thị Bé; nhận biểu trưng 1.148 suất khám, tư vấn chăm sóc sức khoẻ răng, miệng miễn phí cho học sinh do Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh, Công ty TNHH Thương mại SIV, Công ty TNHH Nghi Châu, Công ty TNHH Thiết bị Nha khoa Đức Phát, Công ty Colgate - Palmolive Việt Nam, Phòng khám Đa khoa Cộng đồng Hỷ Hỷ tài trợ.

Dịp này, UBND tỉnh Tây Ninh đã trao tặng bằng khen cho Bệnh viên Răng Hàm Mặt Trung ương TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm Công tác Xã hội Thanh Thiếu niên, Công ty TNHH TCP VN, TCT Đối tác Chân Thật và UBND huyện Gò Dầu tặng giấy khen cho các đơn vị đồng hành, đã có đóng góp vào công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Tác giả: quản trị, Trọng Cầu