Gò Dầu: Trao tặng 5 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Thứ sáu - 05/04/2024 17:36 18 0
Chiều ngày 5.4, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Gò Dầu phối hợp UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Phước Thạnh tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn các xã Phước Thạnh, Phước Trạch, Thanh Phước và Cẩm Giang.
đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các gia đình được nhận nhà.

ông Võ Đăng Khoa – Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Tây Ninh trao biểu trưng 450 triệu cho Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện;

bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện (bìa trái) trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Tây Ninh;

Dự lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo có bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; bà Vương Thị Thuý Oanh – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; ông Nguyễn Văn Đậu – Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện.

Nhà đại đoàn kết được trao cho gia đình ông Nguyễn Văn Lân (sinh năm 1976), bà Lê Thị Ngọc (sinh năm 1985) cùng ngụ xã Phước Thạnh; bà Nguyễn Thị Ba (sinh năm 1946) ngụ xã Thanh Phước; ông Tống Khắc Luận (sinh năm 1978) ngụ xã Phước Trạch và bà Lê Mỹ Lệ (sinh năm 1964) ngụ xã Cẩm Giang.

Mỗi căn nhà được xây dựng kiên cố, nền lát gạch men, máy lộp tônl, cửa sắt, chi phí xây dựng mỗi căn nhà là 90 triệu đồng, tổng kinh phí là 450 triệu đồng, do Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Tây Ninh hỗ trợ.

Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Tây Ninh vì có thành tích đóng góp vào công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

Dịp này, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Tây Ninh tặng mỗi gia đình một phần quà là 1.000.000 đồng tiền mặt.

Tác giả: quản trị, Trọng Cầu