Gò Dầu trao tặng “Nhà nhân ái” cho hộ nghèo

Thứ bảy - 17/06/2023 10:42 105 0
Ngày 17.06, Ban Thường vụ Huyện đoàn Gò Dầu phối hợp với Đảng ủy, UBND cùng các Ban, ngành, đoàn thể xã Thạnh Đức tổ chức lễ trao nhà nhân ái cho gia đình nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã. Đến dự có bà Trương Thị Phú- Phó Chủ tịch UBND huyện.
bà Trương Thị Phú- Phó Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định bàn giao nhà cho gia đình anh Võ Tấn Đạt;

đại biểu và nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình anh Đạt.

chị Phan Thị Anh Thư- Bí thư Huyện đoàn trao quà cho gia đình anh Đạt;

Căn nhà Nhân ái được trao cho gia đình anh Võ Tấn Đạt, sinh năm 1981, ngụ ấp Bến Chò, xã Thạnh Đức. Căn nhà được xây dựng kiên cố, nền lát gạch men, máy lợp tôn, cửa sắt, có diện tích hơn 32 m2, với tổng kinh phí xây dựng là 75 triệu đồng, do Huyện đoàn Gò Dầu vận động từ Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn TNHH MTV hỗ trợ 50 triệu đồng, UBND xã Thạn Đức hỗ trợ 20 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình đóng góp.

Tại buổi lễ bàn giao nhà, Huyện đoàn, Chính quyền địa phương cùng nhà tài trợ đã trao tặng gia đình anh Võ Tấn Đạt nhiều phần quà có giá trị.

Qua việc trao tặng nhà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhằm thể hiện sự quan tâm của Chính quyền địa phương, giúp gia đình nghèo có được căn nhà mới kiên cố, sạch đẹp để yên tâm làm ăn phát triển kinh tế, vươn lên ổn định cuộc sống.

Tác giả: quản trị, Trọng Cầu