Gò Dầu: Vận động trao tặng 500 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 31/01/2024 16:17 77 0
Nhân dịp mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 31.01, UBND huyện Gò Dầu phối hợp Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên (TNHH MTV) trao tặng quà tết cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Gò Dầu. Tham dự có bà Trương Thị Phú- Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.
bà Trương Thị Phú- Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng nhà tài trợ trao quà cho người dân thị trấn Gò Dầu.

Đợt này, có 100 phần quà, mỗi phần là 500.000 đồng tiền mặt và 01 quyển lịch được trao tặng cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Gò Dầu.

Dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn TNHH MTV trao tặng 500 phần quà, mỗi phần là 500.000 đồng tiền mặt và 01 quyển lịch cho hộ gia đình khó khăn trên địa bàn huyện Gò Dầu, với tổng kinh phí là 250 triệu đồng.

Qua việc trao tặng quà nhằm thể hiện sự quan tâm của các cấp chính quyền đến những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, nhất là khi Tết đến Xuân về.

Tác giả: quản trị, Trọng Cầu