Gò Dầu viếng nghĩa trang Liệt sĩ Trà Võ và Khu căn cứ lõm vùng ruột

Thứ sáu - 22/12/2023 14:02 161 0
Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22.12.1944 - 22.12.2023) và 34 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22.12.1989 - 22.12.2023). Sáng ngày 22/12, Huyện ủy, HĐND, UBND và Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Gò Dầu tổ chức lễ viếng nghĩa trang Liệt sĩ Trà Võ, xã Thạnh Đức. Đến viếng nghĩa trang có đồng chí Huỳnh Thanh Phương- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Gò Dầu; lãnh đạo các ban, ngành, tổ chức chính trị-xã hội huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn cùng các đồng chí cách mạng lão thành trên địa bàn.
đại biểu viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Trà Võ;

đại biểu viếng khu Căn cứ lõm vùng ruột Huyện ủy;

ông Huỳnh Thanh Phương, Bí thư Huyện ủy thắp hương tưởng niệm tại khu Căn cứ lõm vùng ruột Huyện ủy;

đại biểu thắp hương tưởng niệm khu Căn cứ lõm vùng ruột Huyện ủy.

Buổi lễ đã ôn lại truyền thống đấu tranh hào hùng của dân tộc Việt Nam nói chung, Đảng bộ và nhân dân tỉnh Tây Ninh nói riêng. Trong các cuộc kháng chiến cứu nước, quân dân Tây Ninh đã chiến đấu anh dũng, kiên cường, bất khuất góp phần cho đại thắng mùa xuân năm 1975.

Các đồng chí lãnh đạo, đoàn viên thanh niên và học sinh đã dành 1 phút mặt niệm để tưởng nhớ về các hương hồn liệt sĩ, dâng hương lên Đài tưởng niệm và thắp từng nén hương cho gần 4.000 phần mộ Liệt sĩ với không khí nghiêm trang, ấm áp, tưởng nhớ đến công lao to lớn của những người đã hy sinh cả cuộc đời mình cho tổ quốc quyết sinh, hy sinh cho nền độc lập tự do của dân tộc.

Tiếp đó, Đoàn lãnh đạo đã đến thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại khu Căn cứ lõm vùng ruột Huyện ủy Gò Dầu. Với không khí trang nghiêm, ấm áp, đại biểu đã dâng hương lên Đài tưởng niệm, tưởng nhớ đến hương hồn các chiến sĩ đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước.

Tác giả: quản trị, Trọng Cầu