Gò Gầu tổ chức hội thi khéo tay vui trung thu năm 2023

Thứ bảy - 21/10/2023 09:45 64 0
Ngày 21.9, Ban Thường vụ Huyện đoàn Gò Dầu tổ chức hội thi “Khéo tay vui trung thu” năm 2023 với chủ đề “Làm kế hoạch nhỏ- Đón trung thu to”.
Chị Tô Yến Nhi, Phó Bí thư Huyện đoàn trao giải tập thể cho các đơn vị.

Ban tổ chức trao giải cho các em ở phần thi trang trí heo đất;

bà Nguyễn Thị Cẩn, Phó Ban Dân vận Huyện ủy trao giải cho các em học sinh ở phần thi trình diễn thời trang;

Hội thi năm nay với sự tham gia của hơn 100 em học sinh đến từ 9/9 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các em học sinh sẽ tham gia 3 phần thi gồm: trình diễn thời trang với chủ đề “Trang phục các dân tộc Việt Nam”, thi dán lòng đèn và trang trí heo đất, các đội dự thi sẽ phải hoàn thành tác phẩm của mình từ những nguyên vật liệu được chuẩn bị trước trong khoản thời gian 90 phút, tác phẩm dự thi phải phù hợp với truyền thống, phong tục Việt Nam.

Hội thi là dịp để các em học sinh gặp gỡ, giao lưu với nhau và thể hiện sự sáng tạo, khéo tay qua các tác phẩm dự thi.

Qua buổi tranh tài sôi nổi và hào hứng, Ban tổ chức đã trao giải nhất tập thể cho đơn vị xã Bàu Đồn, giải nhì thuộc về xã Hiệp Thạnh, giải ba thuộc về xã Phước Trạch; trường mẫu giáo Liên Cơ (xã Hiệp Thạnh) đạt giải nhất phần thi trình diễn thời trang; trường tiểu học Phước Hội (xã Phước Thạnh) đạt giải nhất phần thi trang trí heo đất; trường THCS Trần Hưng Đạo (xã Phước Trạch) đạt giải nhất phần thi dán lồng đèn.

Tác giả: quản trị, Trọng Cầu