Huyện đoàn Gò Dầu: Tiếp sức cho 1.320 thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Thứ tư - 28/06/2023 18:49 195 0
Sáng ngày 28.6, Huyện đoàn Gò Dầu phối hợp đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động tiếp sức mùa thi cho 1.320 thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 202 tại trường THPT Quang Trung (cơ sở 1), trường THCS Lê Văn Thới (cơ sở 1) và trường THCS Thanh Phước trên địa bàn huyện Gò Dầu.

đoàn viên giữa xe miễn phí cho thí sinh dự thi THPT năm 2023;

đoàn viên hỗ trợ thí sinh dự kỳ thi TPHT tại điểm trường THPT Quang Trung (Cơ sở 1).

Các bạn đoàn viên thanh niên và học sinh tình nguyện hỗ trợ các thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT bằng việc giữa xe miễn phí, hướng dẫn các thí sinh đến điểm thi, hỗ trợ dụng cụ học tập, khẩu trang y tế, điểm nghỉ trưa miễn phí và hỗ trợ suất ăn sáng, 350 suất cơm trưa, nước uống cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trước đó, vào đầu tháng 6/2023, Huyện đoàn cũng đã tổ chức các hoạt động tiếp sức cho các em học sinh dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trên địa bàn huyện.

Tổng kinh phí của 2 đợt tiếp sức mùa thi năm nay là gần 40 triệu đồng, do Huyện đoàn Gò Dầu vận động từ các mạnh thường quân trên địa bàn hỗ trợ.

Hoạt động nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong công tác, hướng dẫn, hỗ trợ và giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, đảm bảo kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh thi đạt kết quả cao nhất.

Tác giả: quản trị, Trọng Cầu