Lãnh đạo huyện Gò Dầu thăm, tặng quà các giáo xứ nhân dịp giáng sinh

Thứ hai - 25/12/2023 07:29 72 0
Ngày 24.12, đoàn lãnh đạo huyện Gò Dầu do bà Trương Thị Phú- Phó Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà cho Hội đồng giáo xứ xã Hiệp Thạnh, Hội đồng giáo xứ thị trấn Gò Dầu và các gia đình giáo dân tiêu biểu trên địa bàn huyện. Cùng đi với đoàn có bà Vương Thị Thúy Oanh- Phó Chủ tịch HĐND huyện.
Lãnh đạo huyện Gò Dầu thăm, tặng quà các giáo xứ nhân dịp giáng sinh

Tại mỗi nơi đến thăm, lãnh đạo huyện Gò Dầu đã gửi lời chúc tới các vị linh mục cùng đồng bào Công giáo đón giáng sinh vui tươi, an lành, hạnh phúc; tiếp tục có những đóng góp để xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, góp phần phát triển kinh tế- xã hội và giữ gìn trật tự an toàn xã hội huyện nhà.

Nhân dịp này, đoàn đã tặng hoa chúc mừng 2 giáo xứ và tặng 10 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng cho các hộ giáo dân tiêu biểu trên địa bàn huyện Gò Dầu.

Tác giả: quản trị, HB