LĐLĐ huyện Gò Dầu: Tổ chức Chương trình “Trung thu yêu thương”

Thứ tư - 27/09/2023 09:48 171 0
Nhân dịp tết trung thu năm 2023, ngày 27.9 Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Gò Dầu tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” nhằm biểu dương và tặng quà cho các em học sinh là con đoàn viên có thành tích học tập tốt trên địa bàn huyện. Đến dự có bà Phan Thị Hồng Đào- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, bà Vương Thị Thúy Oanh- Phó Chủ tịch HĐND huyện,ông Nguyễn Thanh Hải- Phó Chủ tịch UBND huyện.
bà Phan Thị Hồng Đào- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh (bên phải) và bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quà cho thiếu nhi;

bà Phan Thị Hồng Đào- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao cờ đơn vị xuất sắc tham gia Chương trình “Một triệu sáng kiến- Nỗ lực vượt khó, sang tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” cho trường mầm non Liên Cơ;

lãnh đạo huyện Gò Dầu trao quà trung thu cho các em thiếu nhi.

Chương trình diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ vui nhộn, các gian hàng ẩm thực phục vụ miễn phí cho đoàn viên và học sinh đến tham dự.

Dịp này, LĐLĐ tỉnh trao tặng cờ đơn vị xuất sắc tham gia Chương trình “Một triệu sáng kiến- Nỗ lực vượt khó, sang tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” giai đoạn 2 cho Công đoàn cơ sở trường mầm non Liên Cơ và LĐLĐ huyện tặng giấy khen cho 8 tập thể.

LĐLĐ huyện đã biểu dương, tặng quà cho 54 học sinh, mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng gồm có lồng đèn và 200.000 đồng tiền mặt. Chương trình là một hoạt động thiết thực nhằm chăm lo cho các em thiếu nhi vui tết trung thu thật sự hạnh phúc, lành mạnh và đầm ấm.

Tác giả: quản trị, Trọng Cầu