Ông Dương Văn Thắng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà tết cho người dân khó khăn trên địa bàn huyện Gò Dầu

Thứ hai - 29/01/2024 18:10 108 0
Nhân dịp tết đến xuân về, sáng ngày 29.01, UBND xã Hiệp Thạnh tổ chức buổi lễ trao tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã Hiệp Thạnh và Phước Trạch. Đến dự trao quà có ông Dương Văn Thắng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Hà Văn Cung- Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Tây Ninh, bà Vương Thị Thúy Oanh- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, cùng lãnh chính quyền địa phương.

ông Dương Văn Thắng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh và bà Vương Thị Thúy Oanh- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện trao quà tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Gò Dầu;

ông Dương Văn Thắng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh và ông Hà Văn Cung- Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Tây Ninh trao quà tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Gò Dầu.

Tại buổi lễ, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Tây Ninh đã trao tặng 100 phần quà, mỗi phần là 500.000 đồng tiền mặt đến người dân có hoàn cảnh khó khăn thuộc 2 xã Hiệp Thạnh và Phước Trạch.

Cùng ngày, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Tây Ninh cũng đã trao tặng 100 phần quà, mỗi phần là 500.000 đồng tiền mặt cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Cẩm Giang và Thạnh Đức.

Tổng kinh phí của đợt trao tặng quà là 100 triệu đồng, do Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Tây Ninh hỗ trợ.

Tác giả: quản trị, Trọng Cầu