Ông Dương Văn Thắng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm gia đình chính sách, công dân tròn 100 tuổi trên địa bàn huyện Gò Dầu

Thứ ba - 23/01/2024 14:34 83 0
Nhân dịp tết đến xuân về, ngày 22.01, ông Dương Văn Thắng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo huyện Gò Dầu đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, công dân tròn 100 tuổi trên địa bàn huyện.

ông Dương Văn Thắng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà cho bà Mang Thị Ấn là người có công giúp đỡ cách mạng;

ông Dương Văn Thắng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh (thứ 3 từ trái qua) cùng đoàn công tác đã thăm, tặng quà cho bà Đỗ Thị Hoa là công dân tròn 100 tuổi.

ông Dương Văn Thắng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh (thứ 3 từ trái qua) cùng đoàn công tác đã thăm, tặng quà cho ông Hà Văn Tìa là thương binh;

Đoàn đã đến thăm gia đình ông Hà Văn Tìa, sinh năm 1946 là thương binh với tỷ lệ 71%; ông Ngô Văn Thài, sinh năm 1936 là thương binh với tỷ lệ 61%; bà Mang Thị Ấn, sinh năm 1934 là người có công giúp đỡ cách mạng và ông Tô Văn Giờ, sinh năm 1924 là công dân tròn 100 tuổi, cùng ngụ xã Thạnh Đức. Đoàn đã đến thăm gia đình bà Nguyễn Thị Hằng, sinh năm 1948 là người có công giúp đỡ cách mạng; ông Trần Thanh Xuân, sinh năm 1949 là người bị nhiễm chất độc hóa học và bà Đỗ Thị Hoa, sinh năm 1924 là công dân tròn 100 tuổi, cùng ngụ xã Cẩm Giang.

Tại mỗi nơi đến, ông Dương Văn Thắng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác đã thăm hỏi sức khỏe và trao tặng mỗi gia đình một phần quà và 1.000.000 đồng tiền mặt, riêng công dân tròn 100 tuổi được trao tặng thiếp mừng thọ, 01 phần quà của Chủ tịch Nước cùng 1.500.000 đồng tiền mặt.

Tác giả: quản trị, Trọng Cầu