Trường THPT Ngô Gia Tự khai giảng năm học 2023- 2024

Thứ ba - 05/09/2023 10:43 406 0
Sáng ngày 5.9, trường Trung học phổ thông Ngô Gia Tự long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2023-2024. Tham dự có ông Huỳnh Thanh Phương- Bí thư Huyện uỷ Gò Dầu cùng lãnh đạo xã Thạnh Đức, thầy cô giáo và gần 900 học sinh của nhà trường.
Trường THPT Ngô Gia Tự khai giảng năm học 2023- 2024

Ông Huỳnh Thanh Phương- Bí thư Huyện uỷ Gò Dầu trao tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” năm học 2022- 2023 Ban giám hiệu nhà trường.

Ông Huỳnh Thanh Phương- Bí thư Huyện uỷ Gò Dầu tặng hoa chúc mừng lễ khai giảng năm học mới 2023- 2024

Đại diện lãnh đạo Vietcombank Gò Dầu trao biểu trưng 15 suất bổng cho Thầy Nguyễn Hoàng Tất- Hiệu Trưởng nhà trường.

Thầy Nguyễn Hoàng Tất- Hiệu Trưởng trường THPT Ngô Gia Tự đánh 3 hồi trống khai trường.

Tại buổi lễ các thầy, cô giáo và các em học sinh đã nghe thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng.

Năm học này, tập thể thầy cô giáo của trường tiếp tục đổi mới phương pháp giảng dạy, nêu cao ý thức trách nhiệm và năng lực chuyên môn; sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất, thiết bị dạy học; không ngừng đổi mới công tác quản lý, tập trung xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, nói không với bạo lực học đường, thực hiện tốt quy tắc ứng xử văn hóa trong trường học.

Năm học 2022-2023, học sinh đậu tốt nghiệp đạt gần 100%; học sinh lên lớp thẳng đạt gần 100%; có học sinh đạt giải nhất trong các cuộc thi học sinh giỏi vòng tỉnh và nhiều giải thưởng khác tại các hội thi do ngành cấp trên tổ chức.

Tại buổi lễ, Vietcombank Gò Dầu đã tặng 15 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học tốt, vượt khó, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

Dịp này, Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh đã trao tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” năm học 2022- 2023 cho nhà trường. Ngoài ra, đã có 6 cá nhân được nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2022- 2023; Giám đốc Sở GD&ĐT tặng giấy khen cho 3 cá nhân có nhiều đóng góp, xây dựng và phát triển nhà trường.

Tác giả: quản trị, Hữu Bảo