Uỷ ban nhân dân Thị Trấn

1. Đồng chí: Trần Văn Nhân

Chủ tịch UBND thị trấn

Email: renv@tayninh.gov.vn

-  Phụ trách chung toàn bộ hoạt động và tất cả các lĩnh vực của UBND theo thẩm quyền. Trực tiếp phụ trách các lĩnh vực an ninh quốc phòng địa phương, tài chính ngân sách, quản lý đất đai, xây dựng cơ bản, công tác chính sách xã hội, dân số – kế hoạch hoá gia đình, công tác tư pháp hộ tịch, cải cách hành chính, tiếp dân và giải quyết đơn thư của công dân.

- Làm chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn và Hội đồng thi đua khen thưởng, trưởng ban chỉ đạo phòng chống tệ nạn xã hội, tổ trưởng tổ giải phóng mặt bằng và trưởng ban chỉ đạo những lĩnh vực phụ trách.

Phụ trách công tác Dân vận chính quyền tại địa phương và Quy chế dân chủ ở cơ sở.

Thực hiện công tác đối nội, đối ngoại của UBND.

2. Đồng chí Nguyễn Văn Lập

Phó chủ tịch trực UBND thị trấn

Email:thuongtv@tayninh.gov.vn

- Được Chủ tịch UBND phân công làm nhiệm vụ thường trực; điều hòa, phối hợp các hoạt động chung giữa hai Phó Chủ tịch.

- Phụ trách và chỉ đạo các lĩnh vực: Địa chính- Xây dựng- Đô thị và Môi trường, Nông nghiệp, Lâm nghiệp, Thủy lợi, khuyến nông, bảo vệ thực vật, thú y, phòng chống thiên tai, công nghiệp, Hợp tác xã, giải quyết tranh chấp đất đai, chống buôn lậu và gian lận thương mại, Tư pháp - Hộ tịch; hoạt động Tài chính; Tham mưu giải quyết các ý kiến của cử tri.

- Phụ trách các bộ phận: Địa chính- Xây dựng- Đô thị và Môi trường; Tư pháp; Giao thông- Nông lâm- Thủy lợi; Thú y; các HTX; khu dân cư, khu phố văn hóa, đô thị văn minh; phối hợp BQL Chợ Gò Dầu giải quyết trật tự mua bán.

- Chịu trách nhiệm phối hợp với các cơ quan, tổ chức chuyên môn có liên quan đến các lĩnh vực được phân công.

Ngoài những lĩnh vực được phân công còn thực hiện nhiệm vụ đột xuất do chủ tịch giao chỉ đạo thực hiện.

3.Đồng chí Đặng Văn Thương

pct.tt.jpg

Phó Chủ tịch UBND thị trấn

Email: thuongdv@tayninh.gov.vn

- Phụ trách và chỉ đạo các lĩnh vực: Trực giải quyết hành chính cho nhân dân, lĩnh vực Văn hóa, thể dục thể thao, du lịch, thông tin, truyền thông; Trung tâm VHTT-HTCĐ; Y tế, Dân số kế hoạch hóa gia đình; Giáo dục và Đào tạo; Lao động thương binh xã hội, Tôn giáo - Dân tộc; hoạt động của Văn phòng UBND thị trấn.

- Phụ trách và chỉ đạo giữ mối quan hệ phối hợp giữa UBND với UB.MTTQ thị trấn và các tổ chức xã hội ở Thị trấn;

- Phụ trách các bộ phận: Văn phòng UBND, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả; Văn hóa thông tin; Đài truyền thanh; Trung tâm VHTT-HTCĐ; Trạm Y tế; các trường, lớp mầm non, mẫu giáo tư thục; Chữ thập đỏ; Lao động TBXH; Quy chế dân chủ và hoạt động của Văn phòng UBND thị trấn.

Ngoài những lĩnh vực được phân công còn thực hiện nhiệm vụ đột xuất do Chủ tịch giao chỉ đạo thực hiện.

* VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

- Thị trấn Gò Dầu nằm ở phía Nam tỉnh Tây Ninh cách thành phố Hồ Chí Minh 63km, cách thị xã Tây Ninh 36km, cách khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài 12km theo quốc lộ 22A, phía Bắc giáp xã Hiệp Thạnh, phía Đông giáp xã Phước Thạnh-Thanh Phước, phía Nam giáp xã Thanh Phước, phía Tây giáp sông Vàm Cỏ Đông. Trong thời gian qua thị trấn Gò Dầu đã có sự chuyển biến và phát triển đáng kể về nhiều mặt, nhất là về kinh tế và cơ sở vật chất hạ tầng,…góp phần cải thiện cơ bản bộ mặt chung của huyện, tạo điều kiện phát triển kinh tế, xã hội trong thời gian tới.

- Về quy mô dân số thị trấn Gò Dầu: 6.347 hộ dân, 24.017 nhân khẩu.

- Diện tích đất tự nhiên 600,7ha.

- Các dự án quan trọng trên địa bàn thị trấn Gò Dầu đã được xây dụng hoàn thành đưa vào sử dụng, góp phần phục vụ tốt cho yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội của thị trấn; đáp ứng ngày càng tốt hơn cho phát triển sản xuất, nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa; học tập, điều trị bệnh, hưởng thụ văn hóa của nhân dân và đáp ứng tốt hơn về điều kiện làm việc của cán bộ công chức thị trấn Gò Dầu như: nâng cấp, mở rộng đường xuyên Á, Quốc lộ 22B, đường Hùng Vương, láng nhựa một số tuyến đường trong nội thị, xây mới cầu Gò Dầu, xây dựng mới Bãi hát ngoài trời, một số hạng mục Trung tâm văn hóa thể thao huyện, nhà hát 300 chỗ ngồi, sân bóng đá, trung tâm y tế huyện, xây mới nâng cấp và mở rộng các trường trung học phổ thông, trung học cơ sở và tiểu học, chợ Gò Dầu, Trung tâm thương mại dịch vụ khách sạn Gò Dầu đang triển khai thi công xây dựng, hệ thống viễn thông, điện năng, nước sinh hoạt của người dân được đáp ứng tốt.

- Cơ sở kinh doanh thương mại, dịch vụ phát triển nhiều, đa dạng hóa về loại hình kinh doanh và chủng loại hàng hóa, thật sự là trung tâm thương mại của huyện và một số địa bàn lân cận.

- Công nghiệp xây dựng, tiểu thủ công nghiệp ngày một phát triển tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế, xã hội của địa phương; đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao.

* Thông tin giao dịch

Mã số thuế: 3900799398 Mã quan hệ ngân sách: 1030858 Địa chỉ: Khu phố Thanh Hà, thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Số điện thoại: 02763.853.164.