Huyện Gò Dầu Tây Ninh

Gò Dầu: Ra mắt mô hình hướng dẫn cài đặt, đăng ký tạm trú, thông báo lưu trú trên ứng dụng VNeID

BTNO - Chiều 12.5, UBND xã Bàu Đồn, huyện Gò Dầu tổ chức lễ ra mắt mô hình “Hướng dẫn cài đặt, đăng ký tạm trú, thông báo lưu trú trên ứng dụng VNeID đối với công nhân, người thuê nhà tại các khu công nghiệp, nhà cho thuê” trên địa bàn xã.

Ra mắt Ban điều hành.

Ban điều hành mô hình gồm 30 thành viên gồm 1 trưởng ban, 2 phó ban và 27 thành viên. Mô hình hoạt động dưới sự điều hành của Cấp ủy, UBND xã; hướng dẫn trực tiếp của Công an và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã; phối hợp của các tổ chức chính trị - xã hội và người dân.

Ban điều hành tập trung tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt, đăng ký tạm trú, thông báo lưu trú trên VNeID đối với công nhân, người thuê nhà tại các khu công nghiệp, nhà cho thuê; triển khai tuyên truyền bằng mã QR, dán mã QR tại các công ty, cơ sở kinh doanh lưu trú và những điểm công cộng để mọi người dân có thể sử dụng ứng dụng VNeID trong thực hiện giao dịch hành chính,…

Tác giả: quản trị, Trọng Cầu