Huyện Gò Dầu Tây Ninh

Thông báo về việc thực hiện chuyển mục đích sử dụng đất đã đăng ký nhu cầu năm 2023

Căn cứ Công văn số 749/UBND-KTTH ngày 19/4/2023 của UBND huyện Gò Dầu về việc thực hiện chuyển mục đích đối với các trường hợp hộ gia đình, cá nhân đã đăng ký nhu cầu chuyển mục đích năm 2023.

Để đảm bảo việc quản lý, sử dụng đất đai trên địa bàn huyện thực hiện theo
đúng quy hoạch đã được phê duyệt và thực hiện theo chỉ tiêu sử dụng đất được tỉnh
phê duyệt tại Kế hoạch sử dụng đất năm 2023 huyện Gò Dầu.

UBND xã Cẩm Giang thông báo đến các hộ gia đình, cá nhân đã đăng ký nhu cầu chuyển mục đích sử dụng đất năm 2023 của Kế hoạch sử dụng đất năm 2023.

Trong thời gian từ ngày 20/4/2023 đến hết ngày 15/5/2023, phải đến liên
hệ tại UBND xã Cẩm Giang để xác nhận nhu cầu đã đăng ký thực hiện chuyển
mục đích sử dụng đất năm 2023.

Sau thời gian nêu trên, nếu ông (bà) đã đăng ký có tên trong danh sách đã được phê duyệt (có danh sách kèm theo) không đến liên hệ thì xem như  không có nhu cầu chuyển mục đích sử dụng đất và UBND huyện sẽ thực hiện theo ý kiến tại Văn bản số 2368/STNMTPQLĐĐ ngày 11/4/2023 của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh. Theo đó, sử dụng chỉ tiêu còn lại của các hộ gia đình, cá nhân không đến để xác nhận nhu cầu chuyển mục đích năm 2023 để xem xét giải quyết cho các trường hợp hộ gia đình, cá nhân không có đăng ký trong danh sách chuyển mục đích năm 2023 nhưng có nhu cầu chuyển mục đích để xây dựng nhà ở chính đáng đảm bảo theo các tiêu chí vị trí chuyển phải phù hợp với quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất năm 2023 và trong chỉ tiêu sử dụng đất tỉnh phân bổ.

Trên đây là Thông báo của UBND xã Cẩm Giang về việc thực hiện chuyển mục đích sử dụng đất đã đăng ký nhu cầu năm 2023./.

Tác giả: quản trị