Huyện Gò Dầu Tây Ninh

XÃ BÀU ĐỒN TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG, CHỐNG MA TÚY VÀ LUẬT AN TOÀN GIAO THÔNG

Sáng ngày 15/6/2022, xã Bàu Đồn tổ chức Diễn đàn tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng, chống ma túy và Luật An toàn giao thông cho thanh thiếu niên trên địa bàn xã Bàu Đồn, trong Hội nghị lần này có 102 thanh thiếu niên tham dự.

Tại Diễn đàn lần này, đại diện UBND xã Bàu Đồn, Đại úy Nguyễn Văn Đuý Tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, trang bị cho đoàn viên, thanh thiếu niên những kiến thức, kỹ năng để phòng chống ma túy, luật ATGT để thanh niên biết và tự phòng tránh thông qua sinh hoạt chi đoàn, chi hội. Vận động đoànviên, thanh niên đăng ký không tham gia vào các hoạt động vi phạm pháp luật và các vụ việc có liên quan đến ma túy.

Bên cạnh đó, tại Diễn đàn này xã Đoàn Bàu Đồn cùng Công an xã Bàu Đồn chỉ đạo, hướng dẫn các chi Đoàn phát động, đảm bảo 100% đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã đăng ký thực hiện phong trào “Thanh niên xã Bàu Đồn không sử dụng ma túy, không vi phạm an toàn giao thông”.

Tác giả: NML