Huyện Gò Dầu Tây Ninh

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện Gò Dầu tiếp xúc cử tri xã Hiệp Thạnh

Chiều ngày 02.11, tổ đại biểu HĐND tỉnh có bà Lê Thị Cẩm Nhung- Bí thư Đảng ủy xã Thanh Phước (Gò Dầu), bà Trần Thị Thanh Nhã- Giáo viên trường THCS Trần Hưng Đạo cùng tổ đại biểu HĐND huyện Gò Dầu có buổi tiếp xúc cử tri xã Hiệp Thạnh.
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện Gò Dầu tiếp xúc cử tri xã Hiệp Thạnh

quang cảnh hội nghị;

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ 5, kỳ họp chuyên đề HĐND tỉnh, báo cáo nội dung, chương trình kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 5 HĐND huyện, thông báo kết quả trả lời những ý kiến bức xúc của cử tri trong cuộc tiếp xúc trước.

cử tri xã Hiệp Thạnh có ý kiến với đại biểu HĐND tỉnh, huyện.

Tại cuộc tiếp, cử tri xã Hiệp Thạnh đã có một số ý kiến, kiến nghị đến Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện như: Thi hành án dân sự huyện còn chậm trễ gây bức xúc cho người dân; người dân bức xúc việc khám bệnh bảo hiểm y tế phải bỏ tiền mua thuốc bên ngoài; tạo điều kiện cho người dân tiếp cận các chính sách Nhà nước hỗ trợ phát triển nông nghiệp, hỗ trợ kỹ thuật cho nông dân phát triển kinh tế; cần nâng cao chất lượng y tế tuyến huyện để đảm bảo phục vụ người dân ngày một tốt hơn; tình trạng dạy thêm, học thêm diễn biến phức tạp, cần có hướng giải quyết để giảm áp lực cho người dân có con đi học; xem xét thực hiện tuyến đường nội đồng thuộc cánh đồng ấp Chánh.

cử tri xã Hiệp Thạnh có ý kiến với đại biểu HĐND tỉnh, huyện.

Ngành chức năng đã trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri và Tổ đại biểu cũng đã ghi nhận một số ý kiến chuyển đến các cơ quan liên quan trả lời cử tri trong thời gian tới.

Tác giả: TC