Huyện Gò Dầu Tây Ninh

Gò Dầu triển khai chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022

đảng viên tham gia học tập chuyên đề năm 2022.

Sáng ngày 06.5, Huyện ủy Gò Dầu tổ chức hội nghị triển khai chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022 đến các đảng viên thuộc khối cơ quan, đơn vị và lực lượng lượng vũ trang huyện.

Ông Lâm Sơn Hải, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã triển khai đến các đảng viên một số nội dung về sự cần thiết, nhiệm vụ và giải pháp; tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên nâng cao đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị, tiên phong, gương mẫu, ngang tầm nhiệm vụ. Đồng thời, báo cáo viên còn định hướng, gợi ý nội dung nâng cao chất lượng tổ chức thực hiện Chuyên đề thông qua sinh hoạt chi bộ định kỳ.

Qua hội nghị giúp các đảng viên nắm vững những nội dung của chuyên đề, từ đó nổ lực phấn đấu, tu đưỡng, rèn luyện để trở thành một đảng viên tiêu biểu.

Tác giả: TC