Huyện Gò Dầu Tây Ninh

CÔNG ĐOÀN XÃ CẨM GIANG TỔ CHỨC HỘI THI “GIỌNG HÁT HAY” VÀ “KHÉO TAY HAY LÀM” CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Ngày 20/10/2022, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao Học tập Cộng đồng xã Cẩm Giang, Công Đoàn xã phối hợp với Hội LHPN xã tổ chức Hội thi “Giọng hát hay ” và “khéo tay hay làm nhân kỷ niệm 92 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Đến dự hội thi có ông Lê Văn Xểnh - Phó Giám Đốc Trung tâm VHTT và truyền thanh huyện Gò Dầu, lãnh đạo UBND xã, các cổ động viên và các thí sinh tham gia dự thi.

Hội thi giọng hát hay lần này với sự tham gia của 14 thí sinh đến từ các đơn vị trên địa bàn xã.  Mỗi thí sinh tham gia dự thi 01 tiết mục qua các thể loại đơn ca và thi 01 vòng duy nhất với nội dung ca ngợi Đảng, Bác hồ, ca ngợi quê hương, biển đảo và tình yêu đất nước; ca ngợi mùa xuân và ca ngợi quê hương Gò Dầu, Tây Ninh

Hội thi là dịp cho các bộ công chức, đoàn viên thanh niên, và người lao động yêu thích ca hát trên địa bàn xã gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau để nâng cao khả năng chuyên môn nhằm góp phần bảo tồn, phát triển phong trào tại địa phương. Kết thúc Hội thi ban tồ chức đã trao 02 giải khuyến khích, 02 giả ba, 02 giải nhì và 01 giải nhất thuộc về thí sinh Đoàn Hồng Vân là hội viên chi hội phụ nữ. Bên cạnh đó ban tổ chức củng đã trao giải khéo tay hay làm cho các đơn vị có phần trình bày món ăn và thuyết trình hay nhất, giải nhất thuộc về đơn vị Trường TH Cẩm An./.

Tác giả: TK