Huyện Gò Dầu Tây Ninh

HĐND huyện Gò Dầu thống nhất nội dung, chương trình và thời gian kỳ họp thứ 5 HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021- 2026

Chiều ngày 27.10, Thường trực HĐND huyện Gò Dầu tổ chức họp thống nhất nội dung, chương trình, thời gian và địa điểm kỳ họp lần thứ 5 HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021- 2026, bà Vương Thị Thúy Oanh- Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị. Tham dự có ông Nguyễn Văn Nhu- Chủ tịch UBND huyện.
quang cảnh hội nghị.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã thông qua thời gian, địa điểm kỳ họp lần thứ 5 HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021- 2026 là vào ngày 1516/12/2022 tại hội trường UBND huyện Gò Dầu. Nội dung của kỳ họp lần thứ 5 HĐND huyện là thông qua các báo cáo của Thường trực HĐND, UBND huyện; thông báo của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện về công tác tham gia xây dựng chính quyền và các báo cáo của 1 số ngành bảo vệ Pháp luật trong năm 2022.

Kỳ họp lần này, các đại biểu cũng sẽ thông qua 8 Nghị quyết về tổ chức các cuộc họp thường lệ năm 2023 cảu HĐND huyện, phát triển kinh tế xã hội năm 2023, kế hoạch đầu tư xây dựng cơ bản năm 2023, điều chỉnh kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021- 2025 và các Nghị quyết về thu- chi Ngân sách địa phương.

Tác giả: TC