Gò Dầu: Đảng bộ thị trấn Gò Dầu trao tặng Huy hiệu 50, 40 và 30 năm tuổi đảng.

Thứ tư - 17/04/2024 17:48 16 0
Chiều 16.4, Đảng bộ thị trấn Gò Dầu tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 50, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho 4 đảng viên. Đến dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.
Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện (bìa phải) tặng hoa, trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thị Thanh Nhàn phát biểu chúc mừng các đảng viên.

Đảng viên Đặng Văn Nhì phát biểu cảm nghĩ.

Theo đó, Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Đặng Văn Nhì, sinh năm 1952, sinh hoạt tại Chi bộ khu phố Thanh Bình A.

Huy hiệu 40 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Văn Tỷ, sinh năm 1953, sinh hoạt tại Chi bộ khu phố Nội ô A.

Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được trao cho các đảng viên: Đặng Thị Gái, sinh năm 1965, sinh hoạt tại Chi bộ khu phố Rạch Sơn và Lâm Thị Lệ Thủy, sinh năm 1964, sinh hoạt tại Chi bộ khu phố Nội ô B.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thị Thanh Nhàn phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu cao quý của Đảng; ghi nhận những đóng góp của các đảng viên, mong rằng trong thời gian tới các đảng viên tiếp tục phát huy vai trò của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần cùng địa phương xây dựng chi bộ, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Tác giả: quản trị, HB