Thông báo đăng ký kế hoạch sử dụng đất đến năm 2024 trên địa bàn xã Phước Trạch

Thứ tư - 12/07/2023 14:50 415 0
Thực hiện Công văn số 158/TB-UBND ngày 03 tháng 7 năm 2023 của Uỷ ban nhân dân huyện Gò Dầu về việc đăng ký Kế hoạch sử dụng đất để lập Kế hoạch sử dụng đất năm 2024 huyện Gò Dầu.
Thông báo đăng ký kế hoạch sử dụng đất đến năm 2024  trên địa bàn xã Phước Trạch

UBND xã Phước Trạch thông báo đến tổ chức, hộ gia đình và cá nhân có đất trên địa bàn xã Phước Trạch có nhu cầu sử dụng đất năm 2024 thực hiện đăng ký nhu cầu sử dụng đất năm 2024 theo quy định như sau:

1. Đối tượng đăng ký

Tổ chức, hộ gia đình, cá nhân: có đất trên địa bàn xã Phước Trạch có nhu cầu sử dụng đất năm 2024 thực hiện đăng ký nhu cầu sử dụng đất năm 2024 liên hệ UBND xã Phước Trạch (thông qua công chức Địa chính - Nông nghiệp - Xây dựng và Môi trường) để được hướng dẫn đăng ký nhu cầu sử dụng đất năm 2024.

2. Hồ sơ đăng ký

- Phiếu đăng ký danh mục công trình, dự án vào kế hoạch sử dụng đất năm 2024 cấp huyện.

- Bản sao căn cứ pháp lý như: Quyết định chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đầu tư, quyết định phê duyệt dự án, văn bản dự án được ghi vốn năm 2024, văn bản của UBND xã, thị trấn đề nghị đăng ký nhu cầu sử dụng đất kế hoạch năm 2024…

- Trích lục, trích đo khu đất hoặc bản vẽ thiết kế dự án hay hồ sơ thể hiện khu đất; giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

3. Địa điểm đăng ký nhu cầu: Tại trụ sở UBND xã Phước Trạch

4. Nội dung: Thực hiện công trình dự án hoặc chuyển mục đích sử dụng đất….

5. Thời  gian đăng ký:  Kể từ ngày 10 tháng 7 năm 2023 đến ngày 04 tháng 8 năm 2023 (trong giờ hành chính).

Trên đây là thông báo về việc đăng ký kế hoạch sử dụng đất đến năm 2024 trên địa bàn xã Phước Trạch./.

Tác giả: quản trị, DT