Thông tin tuyên truyền

Công an xã Phước Đông Thực hiện tốt mô hình dịch vụ công trực tuyến trong giải quyết thủ tục hành chính

•   13/10/2023 10:37:02 AM
  •   Đã xem: 224
  •   Phản hồi: 0
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để người dân đăng ký, sử dụng dịch vụ công thiết yếu trên Cổng dịch vụ công quốc gia, góp phần triển khai thực hiện có hiệu quả Đề án 06, công an xã Phước Đông thực hiện tốt mô hình “Dịch vụ công trực tuyến”, góp phần tạo sự chuyển biến cơ bản trong quan hệ hành chính, đơn giản hóa các thủ tục hành chính, giảm phiền hà, chi phí và thời gian cho tổ chức và người dân.
TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VỀ MA TÚY

•   21/06/2022 09:04:00 AM
  •   Đã xem: 99
  •   Phản hồi: 0
Sáng ngày 17/06/2022 tại Hội trường UBND xã Phước Đông, Công an xã Phước Đông phối hợp với công an huyện Gò Dầu tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về ma túy cho các chủ nhà trọ trên địa bàn xã. Đến dự có ông Bùi văn Tám Chủ tịch UBND xã.
Tháo quảng cáo rao vặt

•   24/05/2022 03:07:00 PM
  •   Đã xem: 164
  •   Phản hồi: 0
Sáng ngày 24 tháng 5 năm 2022. UBND xã Phước Đông tổ chức buổi ra quân tháo dở băng rol quảng cáo và rao vặt trên địa bàn xã. Đợt ra quân lần này là lần thứ 8 mà UBND xã tổ chức tháo dở băng rol quảng cáo rao vặt.
ds hổ trợ người lđ