Tin tức hoạt động

XÃ BÀU ĐỒN TỪNG BƯỚC CHUYỂN TỪ CHÍNH QUYỀN QUẢN LÝ SANG CHÍNH QUYỀN PHỤC VỤ

•   25/10/2023 09:23:52 AM
  •   Phản hồi: 0
Bàu Đồn được công nhận đạt chuẩn xã nông thôn mới kiểu mẫu năm 2022.
Tổ Đề án 06 xã Bàu Đồn tăng cường triển khai thực hiện việc đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh trên địa bàn xã

•   06/10/2023 03:56:45 PM
  •   Phản hồi: 0
Trong thời gian qua tổ đề án 06 xã Bàu Đồn đã tích cực tổ chức tuyên truyền, vận động, hướng dẫn người dân đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử (VNeID); Góp phần thúc đẩy phát triển công dân số, phục vụ hiệu quả công tác cải cách thủ tục hành chính, phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã.
Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Gò Dầu kiểm tra tại xã Bàu Đồn

•   29/09/2022 01:43:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Sáng ngày 21/9, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội (HĐQT NHCSXH) huyện Gò Dầu tổ chức đoàn đến kiểm tra tình hình thực hiện chính sách tín dụng ưu đãi trên địa bàn xã Bàu Đồn. Ông Phan Văn Đúp- Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện, thành viên Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện làm trưởng Đoàn kiểm tra
ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH-HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI XÃ BÀU ĐỒN.

•   03/06/2019 10:00:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Sáng ngày 03.6.2019, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm: ông Dương Văn Thắng Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Võ Văn Dũng, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh; bà Huỳnh Thị Thu Hà, Chuyên viên Sở khoa học công nghệ tỉnh Tây Ninh, cùng tổ đại biểu HĐND huyện Gò Dầu có buổi tiếp xúc với hơn 110 cử tri trên địa bàn xã Bàu Đồn, huyện Gò Dầu.
ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH-HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI  TẠI XÃ BÀU ĐỒN HUYỆN GÒ DẦU.

ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH-HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI XÃ BÀU ĐỒN HUYỆN GÒ DẦU.

•   07/11/2018 09:00:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 06.11.2018, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm: ông Dương Văn Thắng Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Võ Văn Dũng, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh; bà Huỳnh Thị Thu Hà, PGĐ Trung tâm thông tin ứng dụng khoa học công nghệ tỉnh Tây Ninh, cùng tổ đại biểu HĐND huyện Gò Dầu có buổi tiếp xúc với khoảng 100 cử tri trên địa bàn xã Bàu Đồn huyện Gò Dầu.
ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH-HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI XÃ BÀU ĐỒN.

•   08/06/2018 06:00:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Sáng ngày 05.6.2018, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm: ông Dương Văn Thắng Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Võ Văn Dũng, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh; bà Huỳnh Thị Thu Hà, PGĐ Trung tâm thông tin ứng dụng khoa học công nghệ tỉnh Tây Ninh, cùng tổ đại biểu HĐND huyện Gò Dầu có buổi tiếp xúc với 85 cử tri trên địa bàn xã Bàu Đồn, huyện Gò Dầu.
ds hổ trợ người lđ