BÀI TUYÊN TRUYỀN CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH NĂM 2023

•   20/09/2023 02:34:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-UBND ngày 04/01/2023 của UBND xã Phước Trạch về tuyên truyền cải cách hành chính (CCHC) năm 2023 trên địa bàn xã.
Công an xã phối hợp tổ chức thực hiện phát động cao điểm “60 ngày, đêm” tuyên truyền cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử.

•   07/09/2023 04:14:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện kế hoạch phát động cao điểm “60 ngày, đêm” tuyên truyền cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử cho công dân đủ điều kiện trên địa bàn xã Phước Trạch” của Ban Chỉ đạo Đề án 06 xã; Phát huy vai trò cơ quan thường trực Đề án 06 ở địa phương Ban Chỉ huy Công an xã phối hợp chặt chẽ các ban ngành, các tổ chức chính trị - xã hội ở địa phương thực hiện tuyên truyền, hướng dẫn, hỗ trợ công dân cài đặt, đăng ký, kích hoạt và sử dụng VNeID theo cách “Đi từng ngõ, rà từng nhà” để thực hiện.
Ban Chỉ huy Công an xã Phước Trạch tổ chức tuyên truyền Đề án 06 Chính phủ và Dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn xã.

•   29/09/2022 09:32:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Sáng ngày 22 tháng 7 năm 2022 tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã, Ban Chỉ huy Công an xã tổ chức tuyên truyền Đề án 06 Chính phủ và Dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn xã. Có 58 lượt cán bộ, công chức, chủ cơ sở cho thuê lưu trú và hội viên, đoàn viên trong xã tham dự.
NÂNG CAO HIỆU QUẢ TRONG GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH VỚI MÔ HÌNH “3 KHÔNG”

•   20/09/2022 05:13:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về cải cách thủ tục hành chính; kết quả thực hiện, cách làm hay, sáng kiến của tổ chức, cá nhân và những nỗ lực của chính quyền cấp xã trong công tác cải cách thủ tục hành chính; tuyên truyền rộng rãi trong nhân dân để tạo hiệu ứng tích cực trong toàn xã hội cùng chung tay tham gia thực hiện cải cách thủ tục hành chính, mang lại hiệu quả thiết thực, tạo sự hài lòng cho nhân dân.
ds hổ trợ người lđ