Uỷ ban nhân dân xã Bàu Đồn

Sinh ngày 01/01/1965

Điện thoại: 0276.3857901

Email: ruatv@tayninh.gov.vn

Lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, điều hành chung, toàn diện các mặt hoạt động và công tác của UBND xã Bàu Đồn, các Ủy viên UBND xã Bàu Đồn, và các Công chức xã.

*   Trực tiếp chỉ đạo các lĩnh vực công tác sau đây:

- Phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, ngành, những lĩnh vực quan trọng, những vấn đề cân đối lớn của nền kinh tế; quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội hàng năm và dài hạn; cân đối ngân sách; Xây dựng nông thôn mới; giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân.

- Công tác quốc phòng - an ninh; công tác nội vụ; những vấn đề lớn, đột xuất, nhạy cảm, bức xúc thuộc các lĩnh vực về kinh tế, văn hóa, xã hội, đối ngoại; những công việc, giải pháp quan trọng có tính chất đột phá về chỉ đạo, điều hành trong từng giai đoạn.

- Công tác cải cách hành chính, tổ chức bộ máy và cán bộ; thi đua, khen thưởng và kỷ luật; thanh kiểm tra, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; công tác đảm bảo an toàn giao thông trên địa xã. Đảm bảo việc thực hiện Quy chế làm việc của UBND xã.

- Thực hiện các kế hoạch, chương trình hợp tác. Chịu sự chỉ đạo trực tiếp của UBND huyện Gò Dầu. Giữ mối quan hệ với các phòng, ban, ngành của huyện, với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Bàu Đồn, các Tổ chức chính trị-xã hội.
        - Tiếp dân, thông tin báo chí.

2.Họ và tên: Võ Thị Trúc Huỳnh

Chức vụ: Phó chủ tịch UBND xã Bàu Đồn.

Sinh ngày: 1987

Email: truchuynh@tayninh.gov.vn

* Trực tiếp phụ trách các lĩnh vực công tác:

- Quản lý về công nghiệp, thương nghiệp, nông nghiệp; phòng, chống lụt bão, giảm nhẹ thiên tai; kinh tế hợp tác-HTX.

- Một số công việc khác theo sự phân công của Chủ tịch UBND xã.

* Theo dõi và chỉ đạo các cơ quan:

- Tài chính – Kế hoạch xã; Ban Quản lý Chợ Bàu Đồn; Địa chính, Tư pháp-hộ tịch, văn phòng-Thống kê, Nông nghiệp

3.Họ và tên: Nguyễn Thanh Tân
pctxbd1.jpg

sinh ngày 25/7/1984

Chức vụ: Phó Chủ tịch UBND xã Bàu Đồn.

Email: nguyenthanhtan@tayninh.gov.vn

*   Trực tiếp phụ trách các lĩnh vực công tác:

-  Giáo dục và đào tạo, dạy nghề, khuyến học; văn hóa, thông tin, thể thao, du lịch, di tích lịch sử; truyền thanh; y tế, dân số gia đình và trẻ em; xoá đói giảm nghèo, lao động, giải quyết việc làm và các vấn đề xã hội; các chương trình mục tiêu quốc gia; công tác dân tộc, tôn giáo.

- Phối hợp và giữ mối quan hệ công tác với các đoàn thể xã Bàu Đồn, các Hội trên địa bàn xã.

- Một số công việc khác theo sự phân công của Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu.

*   Theo dõi và chỉ đạo các cơ quan:

- Văn hoá –xã hội; Trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể thao xã bàu Đồn; Giáo dục và Đào tạo xã; trạm Y tế xã; Lao động Thương binh và Xã hội xã; Đài Truyền thanh xã.

* Vị trí đại lý:

- Bàu Đồn là một  thuộc huyện Gò Dầutỉnh Tây NinhViệt Nam.

- Xã Bàu Đồn có diện tích 35,42 km², dân số năm 1999 là 14.711 người,[1] mật độ dân số đạt 415 người/km².