Uỷ ban nhân dân xã Phước Đông

1Đồng chí: Phạm Thanh Phong

Chủ tịch UBND xã Phước Đông:

Sinh năm:

Điện thoại: 0276.3859003

Email: phongpt@tayninh.gov.vn

Lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, điều hành chung, toàn diện các mặt hoạt động và công tác của UBND xã Phước Đông, các Ủy viên UBND xã, các ngành, trưởng ấp và là chủ tài khoản ngân sách xã.

Trực tiếp chỉ đạo các lĩnh vực công tác sau đây:

- Kinh tế tổng hợp bao gồm dự án quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội dài hạn và hàng năm, phát triển nông nghiệp, nông thôn và thủy sản, cân đối ngân sách và những lĩnh vực quan trọng.

- Trực tiếp chỉ đạo quốc phòng – an ninh, Công tác cải cách hành chính, công tác tổ chức bộ máy và cán bộ, công tác thi đua khen thưởng và kỷ luật, công tác phòng chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, công tác bảo đảm an toàn giao thông trên địa bàn xã; quy chế làm việc của Ủy ban nhân dân xã, công tác dân vận chính quyền, xây dựng nông thôn mới.

- Phụ trách và chỉ đạo giữ mối quan hệ phối hợp giữa Ủy ban nhân dân xã với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị xã hội và Hội đồng nhân dân xã.

- Phụ trách: Tư pháp – Hộ tịch xã, Quân sự xã, Công an xã, Tài chính – Kế toán và Xây dựng cơ bản, Quản lý điều hành thu – chi ngân sách xã và tổ chức cán bộ.

- Phối hợp và giữ mối quan hệ giữa Ủy ban nhân dân xã với các đoàn thể nhân dân xã và chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội huyện.

- Quan hệ công việc giữa Ủy ban nhân dân xã với Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện đơn vị xã, UBNMTTQVN xã và các ban, phòng, ngành của huyện.

- Phụ trách ấp Phước Đức A

- Tiếp dân, thông tin báo chí.

2Đồng chí: Trần Văn Thương

Phó Chủ tịch UBND xã Phước Đông

Sinh năm19/3/1978

Email: ubnd-godau-phuocdong@tayninh.gov.vn

a. Trực tiếp phụ trách các lĩnh vực công tác:

- Địa chính – Nông nghiệp – Xây dựng và Môi trường; Kế hoạch giao thông thủy lợi; Khuyến nông; Bảo vệ thực vật; Thú y; Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn; hòa giải tranh chấp đất đai; Phổ biến giáo dục pháp luật; các vấn đề thuộc lĩnh vực kinh tế

- Phụ trách ấp Cây Trắc

- Một số công việc khác theo sự phân công của Chủ tịch UBND xã Phước Đông.

b.   Theo dõi và chỉ đạo các ngành:
       - Kế hoạch giao thông thủy lợi; Thú y; Địa chính – Nông nghiệp – Xây dựng và Môi Trường; Ban Quản ký Chợ. Xây dựng nhà ở riêng lẻ trên địa bàn xã, công tác xây dựng chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới của xã.

3Đồng chí: Huỳnh Văn Út

pctxpd1.png

Phó Chủ tịch UBND xã Phước Đông
Sinh năm12/6/1976

Email: ubnd-godau-phuocdong@tayninh.gov.vn

a.   Trực tiếp phụ trách các lĩnh vực công tác:

-  Văn hóa thông tin, Đài truyền thanh; Trung tâm Văn hóa thể dục thể thao và học tập cộng đồng; Y tế; Giáo dục và đào tạo; công tác giảm nghèo; Tôn giáo và dân tộc; Ấp văn hóa; Đội kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội; Quản lý văn hóa; Tuyển sinh quân sự; các vấn đề xã hội.

- Phụ trách và chỉ đạo giữ mối liên hệ phối hợp giữa Ủy ban nhân dân xã với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã, các tổ chức xã hội ở địa phương.

- Phụ trách ấp Suối Cao B

- Một số công việc khác theo sự phân công của Chủ tịch UBND xã Phước Đông.

b.   Theo dõi và chỉ đạo các ngành:

Văn hóa xã hội, Đài truyền thanh, Trung tâm Văn hóa thể thao và Học tập cộng đồng, Trạm y tế, Hội Chữ thập đỏ, Lao động Thương binh xã hội, Hội đông y.

*Vị trí địa lý:

- Phước Đông là một  thuộc huyện Gò Dầutỉnh Tây NinhViệt Nam.

- Xã Phước Đông có diện tích 23,06 km², dân số năm 1999 là 10.897 người,[2] mật độ dân số đạt 473 người/km².

ds hổ trợ người lđ