(CKS) Thông báo lịch công tác của UBND huyện và Thường trực HĐND huyện từ ngày 09/9/2023 đến ngày 15/9/2023

Thứ hai - 11/09/2023 10:36 31 0
Văn phòng HĐND và UBND huyện thông báo lịch công tác tuần từ ngày 09/9/2023 đến ngày 15/9/2023 của UBND huyện và Thường trực HĐND huyện

Địa điểm

Người thực hiện

Thứ Bảy

09/9/2023

08 giờ: Dự Đại lễ Vu Lan báo hiếu tại Chùa Hiệp Long.

Ấp Cây Da, xã Hiệp Thạnh

Chủ Nhật

10/9/2023

19 giờ: Dự thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Tổ liên gia an toàn PCCC số 01, khu phố Thanh Hà, thị trấn Gò Dầu.

Tổ liên gia an toàn PCCC số 01, khu phố Thanh Hà, thị trấn Gò Dầu.

Thứ Hai

11/9/2023

08 giờ: Dự Đoàn Đại biểu Quốc hội giám sát “Việc ban hành các quyết định hành chính dẫn đến khiếu nại của công dân liên quan đến lĩnh vực đất đai trên địa bàn tỉnh Tây Ninh từ năm 2016 đến nay”.

Hội trường UBND tỉnh

Chủ tịch UBND

14 giờ: Dự giải trình về việc cấm trụ, gắng rào trên đất công và tháo dở trụ Viettel trên địa bàn xã Phước Đông.

Phòng họp Đảng uỷ xã Phước Đông

PCT HĐND

14 giờ: Họp Hội đồng thẩm định đề cương và dự toán dự án Ứng dụng công nghệ viễn thám GIS để tích hợp dự báo mực nước tại hồ chứa, dự báo lũ, ngập lụt có nguy cơ xảy ra trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Hội trường B, Sở Nông nghiệp và PTNT

Thứ Ba

12/9/2023

07 giờ 30 phút: Giám sát công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo, kiến nghị và việc thi hành các kết luận, quyết định giải quyết khiếu nại, tố cáo đã có hiệu lực pháp luật trên địa bàn huyện năm 2022 và 06 tháng đầu năm 2023 đối với UBND xã Hiệp Thạnh.

Tại UBND xã Hiệp Thạnh

PCT HĐND

08 giờ: Dự tập huấn nâng cao năng lực, chuyển đổi nhận thức, tư duy cho đội ngũ cán bộ làm công tác xây dựng nông thôn mới các cấp, đặc biệt là cán bộ cơ sở năm 2023.

Hội trường A, Sở Nông nghiệp và PTNT

PCT Hải

08 giờ: Dự khai mạc kiểm tra sẵn sàng động viên quân nhân dự bị đơn vị Tiểu đoàn Công binh Công trình 2 thuộc Lữ 269 Binh chủng Công binh năm 2023.

Hội trường cơ sở huấn luyện DBĐV của tỉnh

-xã Cẩm Giang

Chủ tịch UBND

09 giờ: Giám sát công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo, kiến nghị và việc thi hành các kết luận, quyết định giải quyết khiếu nại, tố cáo đã có hiệu lực pháp luật trên địa bàn huyện năm 2022 và 06 tháng đầu năm 2023 đối với UBND xã Phước Thạnh.

Tại UBND xã Phước Thạnh

PCT HĐND

13 giờ 30 phút: Dự Ban chỉ đạo KVPT tỉnh kiểm tra kết quả triển khai thực hiện Nghị định số 21/2019/NĐ-CP ngày 22/02/2019 của Chính phủ về khu vực phòng thủ.

Hội trường

Ban CHQS huyện

Chủ tịch UBND

14 giờ: Họp Thường trực Huyện uỷ định kỳ.

Phòng họp     BTV Huyện uỷ

Chủ tịch UBND

14 giờ: Giám sát công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo, kiến nghị và việc thi hành các kết luận, quyết định giải quyết khiếu nại, tố cáo đã có hiệu lực pháp luật trên địa bàn huyện năm 2022 và 06 tháng đầu năm 2023 đối với UBND huyện.

PCT Hải

15 giờ 30 phút: Nghe liên ngành Tư pháp huyện báo cáo một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình giải quyết các vụ việc liên quan đến việc xác định thời hạn được coi là chưa bị xử phạt vi phạm hành chính để tính trách nhiệm hình sự.

Phòng họp     BTV Huyện uỷ

Thứ Tư

13/9/2023

07 giờ 30 phút: Trực tiếp dân

Thanh tra huyện

Chủ tịch UBND

09 giờ: Họp Đảng uỷ Quân sự huyện định kỳ; sinh hoạt theo Quy định 744-QĐ/ĐU ngày 29/8/2021 của Đảng uỷ Quân khu về nắm, quản lý và giải quyết tình hình chính trị nội bộ trong Đảng bộ, lực lượng vũ trang huyện.

Hội trường

Ban CHQS huyện

Chủ tịch UBND

14 giờ: Hội ý Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND huyện.

PCT Phú

Thứ Năm

14/9/2023

07 giờ 30 phút: Dự HĐND tỉnh giám sát “Hiệu quả quản lý và sử dụng các trang thiết bị truyền thanh, truyền hình giai đoạn 2020-2023” đối với  xã Cẩm Giang.

Tại UBND xã Cẩm Giang

PCT HĐND

08 giờ: Tổ giám sát Quyết định số 611-QĐ/HU, ngày 07/8/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy dự Hội nghị Chi bộ Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện báo cáo nội dung giám sát, Tổ giám sát thông báo dự thảo báo cáo kết quả giám sát.

Tại Phòng

Kinh tế và Hạ tầng huyện

PCT Hải

08 giờ: Dự HĐND tỉnh giám sát “Hiệu quả quản lý và sử dụng các trang thiết bị truyền thanh, truyền hình giai đoạn 2020-2023” đối với xã Thạnh Đức.

Tại UBND xã Thạnh Đức

PCT HĐND

08 giờ: Giám sát công tác quản lý, sử dụng các khoản vận động ngoài ngân sách đối với trường THCS Hiệp Thạnh.

Tại trường  THCS Hiệp Thạnh

PCT HĐND

08 giờ 30 phút: Dự HĐND tỉnh giám sát “Hiệu quả quản lý và sử dụng các trang thiết bị truyền thanh, truyền hình giai đoạn 2020-2023” đối với Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh huyện.

Trung tâm

Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh

PCT HĐND

09 giờ: Dự HĐND tỉnh giám sát “Hiệu quả quản lý và sử dụng các trang thiết bị truyền thanh, truyền hình giai đoạn 2020-2023” đối với UBND huyện.

PCT Hải

14 giờ: Giám sát công tác quản lý, sử dụng các khoản vận động ngoài ngân sách đối với trường  THCS Bàu Đồn.

Tại trường  THCS Bàu Đồn

PCT HĐND

14 giờ: Họp thống nhất công tác kiểm tra, nghiệm thu xử lý lục bình trên song Vàm Cỏ Đông và trên các kênh, rạch thuộc địa bàn các huyện, thị xã.

Sở Giao thông vận tải tỉnh

Ủy quyền Trưởng phòng KTHT huyện

14 giờ: Dự Chương trình Toạ đàm tiếng nói cử tri phát song ngày 24/9/2023 của Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh.

Phim trường Đài PT-TH

Tây Ninh

Thứ Sáu

15/9/2023

08 giờ: Họp thông qua phương án thiết kế các công trình chuẩn bị đầu tư năm 2023.

PCT Phú

PCT Hải

08 giờ: Giám sát công tác quản lý, sử dụng các khoản vận động ngoài ngân sách đối với Trường Tiểu học Xóm Mới.

Tại trường  Tiểu học

Xóm Mới

PCT HĐND

14 giờ: Giám sát công tác quản lý, sử dụng các khoản vận động ngoài ngân sách đối với Trường Tiểu học thị trấn.

Tại trường  Tiểu học

Thị trấn GD