Triệu tập thí sinh dự thi Vòng 1 kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2024

Thứ năm - 10/10/2024 09:03 46 0
Hội đồng thi tuyển công chức cấp xã năm 2024 thông báo triệu tập 53 thí sinh (có danh sách đính kèm) đến dự thi Vòng 1 kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2024, như sau:
Triệu tập thí sinh dự thi Vòng 1 kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2024

1. Thời gian làm thủ tục dự thi: Ngày 14/10/2024.

- Thí sinh nộp lệ phí thi tuyển tại Phòng Nội vụ huyện Gò Dầu, địa chỉ: Khu hành chính huyện Gò Dầu, khu phố Nội Ô A, thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Số điện thoại: 0276.3853.177.

• Lệ phí thi tuyển: 500.000 đồng/thí sinh (Năm trăm nghìn đồng)

2. Thời gian và địa điểm thi: Ngày 18/10/2024, cụ thể:

2.1. Thời gian và địa điểm dự lễ khai mạc:

* Thời gian: Sáng bắt đầu từ 7 giờ 30 phút: Thí sinh dự khai mạc kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2024.

* Địa điểm dự lễ: Hội trường UBND huyện Gò Dầu, địa chỉ: Khu hành chính huyện Gò Dầu, khu phố Nội Ô A, thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

2.2. Thời gian và địa điểm dự thi Vòng 1:

* Thời gian:

- 8 giờ 30 phút: Thí sinh xem số báo danh, phòng thi; nghe phổ biến nội quy, quy chế thi.

- 9 giờ 00 phút: Bắt đầu thi Vòng 1 (thi trắc nghiệm trên máy tính): 9 giờ 00 phút thi môn Kiến thức chung; 10 giờ 30 phút thi Môn Ngoại ngữ.

* Địa điểm thi: Trường Trung cấp Á Châu, địa chỉ: 278, đường Hùng Vương, ấp Xóm Mới 1, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

3. Hình thức thi, nội dung thi:

a) Hình thức thi: Thi trắc nghiệm trên máy tính.

b) Nội dung thi: Gồm 02 phần:

Phần I: Kiến thức chung, 60 câu hỏi hiểu biết chung về hệ thống chính trị, tổ chức bộ máy của Đảng, Nhà nước, các tổ chức chính trị - xã hội; quản lý hành chính nhà nước; công chức, công vụ và các kiến thức khác để đánh giá năng lực. Thời gian thi 60 phút;

Phần II: Ngoại ngữ, 30 câu hỏi tiếng Anh theo yêu cầu vị trí việc làm. Thời gian thi 30 phút;

*Lưu ý: Thí sinh dự thi trắc nghiệm (Vòng 1) phải mang theo Giấy chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân hoặc một trong các loại giấy tờ tùy thân hợp pháp khác để giám thị đối chiếu trước khi vào phòng thi.

*Tài liệu ôn tập: Được công khai tại Thông báo số 978/TB-HĐTD ngày 23/9/2024 của Hội đồng tuyển dụng, được đăng tải trên trang thông tin điện tử của huyện Gò Dầu, địa chỉ: https://godau.tayninh.gov.vn, Hội đồng tuyển dụng không tổ chức ôn tập.

Hội đồng thi tuyển công chức cấp xã năm 2024 thông báo để thí sinh được biết và tham dự đúng thời gian./.