Huyện Gò Dầu triển khai tiêm hơn 50.000 liều vắc xin AstraZeneca, Vero Cell – Sinopharm phòng Covid-19 đợt 9

Thứ năm - 07/10/2021 00:00 91 0

Từ ngày 07/10 đến 11/10, Trung tâm Y tế huyện Gò Dầu triển khai tiêm vắc xin AstraZeneca, Vero Cell – Sinopharm phòng Covid-19 trên địa bàn huyện đợt 9 cho người đủ thời gian tiêm trả mũi 2 và tiêm mũi 1 cho một số đối tượng ưu tiên.

Ngành y tế sẽ cập nhật thông tin và danh sách tiêm chủng trên phần mềm tiêm chủng. Sử dụng nền tảng quản lý tiêm chủng Covid-19 để triển khai chiến dịch, không thực hiện tiêm chủng truyền thống bằng giấy rồi mới nhập liệu sau.

Đối tượng được tiêm vắc xin là người có nhận tin nhắn thông báo lịch tiêm qua điện thoại.

Theo kế hoạch, huyện Gò Dầu sẽ triển khai tiêm hơn 50.000 liều vắc xin ngừa covid-19 cho các đối tượng, trong đó có 10.700 liều vắc xin AstraZeneca và 39.386 liều vắc xin Vero Cell- Sinopharm. Ngành y tế huyện triển khai tiêm vắc xin tại 11 điểm trên địa bàn huyện gồm: Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện; Trung tâm Y tế Công ty Cao Su Tây Ninh; Trạm Y tế 9 xã, thị trấn và một số điểm tiêm lưu động trong và ngoài Khu công nghiệp Phước Đông