1. Mục tiêu chung
- Kiểm soát bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, kinh doanh và sử dụng thực phẩm; tăng cường phòng chống ngộ độc thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa Lễ hội Xuân năm 2018.
2. Mục tiêu cụ thể
- Tuyên truyền phổ biến các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm cũng như các kiến thức lựa chọn, bảo quản, chế biến và tiêu dùng thực phẩm an toàn đến người dân. Nhằm hạn chế tối đa các vụ ngộ độc thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa Lễ hội Xuân năm 2018.
KE HOACH TUYEN TRUYEN VSATTP TET NGUYEN DAN MAU TUAT NAM 2018-11-01_Signed.pdf
Ý kiến bạn đọc