Định hướng chương trình giáo dục Kỹ năng sống ICHI SKILL

Chủ nhật - 06/10/2024 15:08 14 0
Căn cứ Quyết định số 895/QĐ-SGDĐT ngày 22 tháng 02 năm 2024 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh về việc bổ sung chương trình, tài liệu giáo dục kỹ năng sống và hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khóa.
Định hướng chương trình giáo dục Kỹ năng sống ICHI SKILL

Nhằm tạo môi trường cho học sinh, thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện tiếp cận kiến thức, phát triển tư duy sáng tạo từ trải nghiệm thực tế, tinh thần làm việc nhóm và nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ trong thời đại 4.0 trong thời đại hiện nay.

Sáng ngày 08/8/2024, Công ty Kỹ năng sống ICHI SKILL phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện triền khai Định hướng chương trình giáo dục Kỹ năng sống – Công dân số - STEM năm học 2024-2025 cho 48 cán bộ quản lý các trường Mầm non – Mẫu giáo, Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.

Tác giả: Phòng Giáo dục và Đào tạo Gò Dầu