Gò Dầu tập huấn sử dụng phần mềm ứng dụng cho các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện

Thứ sáu - 09/07/2021 21:00 107 0

egov.jpgmotcua.png

std.jpg

Sáng ngày 09/7/2021, UBND huyện Gò Dầu đã tổ chức hội nghị tập huấn trực tuyến hướng dẫn sử dụng phần mềm ứng dụng cho các cơ quan, đơn vị và UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Theo đó, giao Văn phòng HĐND và UBND huyện chủ trì, cán bộ triển khai là chuyên viên phụ trách công nghệ thông tin huyện.

Học viên dự lớp tập huấn bao gồm chuyên viên các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy, các tổ chức chính trị xã hội huyện; chuyên viên phụ trách công tác cải cách hành chính, công tác văn thư của các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp của huyện và công chức phụ trách công tác cải cách hành chính, văn thư các xã, thị trấn.

Cán bộ, công chức và viên chức được hướng dẫn việc sử dụng phần mềm Văn phòng điện tử (Egov), chữ ký số, phần mềm họp không giấy; hướng dẫn sử dụng phần mềm một cửa điện tử, hệ thống lấy số tự động, cách thức thanh toán phí, lệ phí.

Qua tập huấn giúp các bộ, công chức, viên chức thực hiện tốt nhiệm vụ cải cách hành chính tại cơ quan, đơn vị. Đồng thời, góp phần nâng cao hiệu quả cải cách hành chính và ứng dụng công nghệ thông tin trên địa bàn huyện.