XÃ HIỆP THẠNH, HUYỆN GÒ DẦU ĐẠT 15/19 TIÊU CHÍ NÔNG THÔN MỚI

Thứ hai - 25/03/2019 16:00 282 0

xht1.jpg

UBND xã  Hiệp Thạnh

Qua hơn 8 năm triển khai thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, diện mạo vùng quê Hiệp Thạnh có nhiều đổi thay; người dân đã tích cực hiến đất, đóng góp tiền, ngày công lao động làm đường giao thông, kênh thủy lợi và các công trình phục vụ dân sinh; trường học, y tế, giáo dục được quan tâm đầu tư xây dựng đạt chuẩn quốc gia. Hiện nay xã Hiệp Thạnh đã đạt được 15/19 tiêu chí nông thôn mới, xã đang tăng tốc với quyết tâm hoàn thành tiêu chí còn lại là: Tiêu chí 5. Trường học, Tiêu chí 6. Cơ sở vật chất văn hóa, Tiêu chí 7. Cơ sở hạ tầng – Thương mại nông thôn, Tiêu chí 10. Thu nhập. Để phấn đấu từ nay đến năm 2020 đạt xã Nông thôn mới theo kế hoạch đề ra, Đảng bộ Hiệp Thạnh đã ưu tiên lồng ghép vốn từ các chương trình, để đầu tư phát triển sản xuất, nhân rộng các mô hình làm kinh tế có hiệu quả, đặc biệt là tham mưu cấp trên hỗ trợ đầu tư các tiêu chí, vận động các tổ chức cá nhân để góp vốn, cũng như đi xuất khẩu lao động để tăng thu nhập.

Hoàng Minh