GIAO LƯU VĂN NGHỆ CÁC XÃ XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI, NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO

Thứ sáu - 18/08/2023 08:13 68 0
Tối 11/8, tại trường tiểu học Trần Quốc Đại, ấp Xóm Đồng, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu. UBND xã Thanh Phước phối hợp cùng Trung tâm văn hóa tỉnh Tây Ninh tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ tuyên truyền chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM tại các xã điểm xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao. Tới dự có Đ/c Trần Kinh Hồng PCT. UBND xã Thanh Phước cùng đông đảo người dân trong xã.
GIAO LƯU VĂN NGHỆ CÁC XÃ XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI,  NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO

Chương trình văn nghệ gồm các tiết mục ca múa nhạc tổng hợp với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, sự chuyển mình mạnh mẽ của quê hương, đất nước trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Đặc biệt, nhiều tiết mục được sự dàn dựng chu đáo, với sự tham gia của đông đảo ca sỹ, diễn viên quần chúng đã thể hiện niềm vui, tự hào của người dân với những thành tựu phấn đấu đạt được trong xây dựng NTM nâng cao năm 2023.

Các tiết mục văn nghệ biểu diễn tại chương trình.

Qua đó, khơi dậy niềm tự hào, khích lệ, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã tiếp tục chung sức, đồng lòng gìn giữ và nâng cao hơn nữa các tiêu chí xây dựng nông thôn mới,  xây dựng xã Thanh Phước ngày càng đổi mới, giàu đẹp hơn./.

Tác giả: quản trị, Quốc Thái