KHAI GIẢNG LỚP DẠY NGHỀ NÔNG THÔN

Thứ năm - 24/08/2023 11:02 349 0
Chiều ngày 17/8/2023, tại Hội trường UBND xã Thanh Phước, phòng LĐTBXH, phòng NN và PTNT phối hợp với công ty cổ phần bà Đen Farm, Thành Phố Tây Ninh, tổ chức khai giảng lớp dạy nghề Kỹ thuật trồng cây ăn quả cho lao động nông thôn trên địa bàn xã Thanh Phước.
KHAI GIẢNG LỚP DẠY NGHỀ NÔNG THÔN

Toàn cảnh lễ khai giảng lớp học
Dự buổi khai giảng có ông  Bùi Văn Tám, Phó Trưởng phòng LĐTB-XH, ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Trưởng phòng NN và PTNT, bà Huỳnh Thị Mỹ Hạnh, Giám đốc công ty cổ phần bà Đen Farm, Thành Phố Tây Ninh, đại diện lãnh đạo  xã Thanh Phước và 30 học viên tham gia lớp học.

bà Huỳnh Thị Mỹ Hạnh phát biểu tại lễ khai giảng

Tại buổi khai giảng, bà Huỳnh Thị Mỹ Hạnh, đại diện đơn vị dạy nghề nhấn mạnh về mục đích yêu cầu của lớp dạy nghề đảm bảo người lao động kết thúc khoá học nắm chắc kiến thức trồng cây ăn quả, các giải pháp khắc phục chất lượng, năng suất cây trồng, kỹ thuật chiết cành, kỹ thuật ghép cây, phòng trừ sâu bệnh.... qua đó áp dụng vào thực tế cây trồng tại địa phương.
Bà Trần Kim Hồng - PCT UBND, Giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng xã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện tạo điều kiện tổ chức lớp dạy nghề cho lao động nông thôn góp phần tạo việc làm, giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương. Đồng chí cũng đề nghị Trung tâm học tập cộng đồng, học viên lớp học thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế quản lý học viên để lớp học đạt hiệu quả cao.

Tác giả: quản trị, Quốc Thái