Thông báo công nhận kết quả trúng tuyển công chức cấp xã huyện Gò Dầu năm 2024

Thứ tư - 15/05/2024 10:30 159 0
Căn cứ Nghị định số 138/2020/NĐ-CP ngày 27/11/2020 của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức;
Căn cứ Nghị định số 33/2023/NĐ-CP ngày 10/6/2023 của Chính phủ quy định về cán bộ, công chức cấp xã và người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, ở thôn, tổ dân phố;
Căn cứ Thông tư số 06/2020/TT-BNV ngày 02/12/2020 của Bộ Nội vụ ban hành Quy chế tổ chức thi tuyển, xét tuyển công chức, viên chức, thi nâng ngạch công chức, thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức; Nội quy thi tuyển, xét tuyển công chức, viên chức, thi nâng ngạch công chức, thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức;
Căn cứ Quyết định số 02/2024/QĐ-UBND ngày 23/01/2024 của UBND tỉnh Tây Ninh ban hành Quy chế tổ chức tuyển dụng công chức xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Tây Ninh;
Căn cứ Kế hoạch số 52/KH-UBND ngày 22/02/2024 của UBND huyện Gò Dầu về việc tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024;
Căn cứ Quyết định số 1574/QĐ-UBND ngày 07/5/2024 của UBND huyện Gò Dầu về việc phê duyệt kết quả tuyển dụng kỳ xét tuyển công chức cấp xã huyện Gò Dầu năm 2024;
Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã huyện Gò Dầu năm 2024, thông báo như sau:
Thông báo công nhận kết quả trúng tuyển công chức cấp xã  huyện Gò Dầu năm 2024

1. Công nhận kết quả trúng tuyển công chức cấp xã huyện Gò Dầu năm 2024 đối với 01 trường hợp (có danh sách kèm theo).

2. Chậm nhất 30 ngày kể từ ngày nhận thông báo kết quả trúng tuyển, người trúng tuyển kỳ xét tuyển công chức cấp xã năm 2024, đến liên hệ Phòng Nội vụ huyện Gò Dầu (địa chỉ: Khu hành chính huyện, thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh) để hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng. Hồ sơ tuyển dụng gồm có:

- Sơ yếu lý lịch theo mẫu có xác nhận của cơ quan, tổ chức, đơn vị nơi người trúng tuyển công tác hoặc cư trú;

- Bản sao giấy khai sinh;

- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được dịch thuật sang tiếng Việt, được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận;

- Giấy chứng nhận sức khoẻ do cơ quan y tế đủ điều kiện cấp và trong thời hạn sử dụng theo quy định;

- Phiếu lý lịch tư pháp (số 1) do Sở Tư pháp nơi thường trú cấp.

* Lưu ý: Trường hợp đã có thời gian công tác, có đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc, nộp bản sao phô tô sổ bảo hiểm xã hội; quyết định hưởng lương gần nhất (nếu có) và các giấy tờ khác có liên quan.

3. Trường hợp người trúng tuyển không hoàn thiện đủ hồ sơ dự tuyển theo quy định hoặc có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc sử dụng văn bằng, chứng chỉ không đúng qui định thì Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện ra quyết định hủy kết quả trúng tuyển và thông báo cho người dự tuyển biết, đồng thời thông báo công khai trên phương tiện thông tin đại chúng và trên trang thông tin điện tử của huyện và không tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển trong một kỳ tuyển dụng tiếp theo.

Trên đây là thông báo công nhận kết quả trúng tuyển kỳ tuyển dụng công chức cấp xã huyện Gò Dầu năm 2024, được niêm yết công khai tại Phòng Nội vụ huyện, cổng thông tin điện tử của huyện (godau.tayninh.gov.vn), mọi chi tiết liên hệ Phòng Nội vụ huyện, điện thoại số 02763.853.177 để được hướng dẫn, giải đáp./.

Tác giả: quản trị, DT