Thông báo về việc công khai các loại đất hết Chỉ tiêu chuyển mục đích sử dụng đất

Thứ ba - 02/08/2022 07:51 971 0
Căn cứ Quyết định số 3746/QĐ-UBND ngày 30/12/2021 UBND của tỉnh Tây Ninh phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Gò Dầu;
Căn cứ vào kết quả thực hiện chuyển đổi mục đích sử dụng đất của hộ gia đình, cá nhân theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 trên địa bàn huyện Gò Dầu, phòng Tài nguyên và Môi trường, thông báo công khai các loại đất đến thời điểm hiện tại đã hết chỉ tiêu, chuyển đổi mục đích sử dụng sang đất ở nông thôn trong năm 2022, cụ thể:

1. Xã Cẩm Giang: Đất trồng cây lâu năm (CLN).

2. Xã Bàu Đồn: Đất trồng lúa nước còn lại (LUK).

3. Xã Thanh Phước: Đất chuyên trồng lúa nước (LUC); Đất trồng cây hàng năm khác (HNK); Đất trồng cây lâu năm (CLN).

4. Xã Hiệp Thạnh: Đất trồng cây hàng năm khác (HNK).

- Ngoài các xã nêu trên, đến thời điểm hiện tại các loại đất còn lại trên địa bàn các xã, thị trấn vẫn còn chỉ tiêu thực hiện chuyển đổi mục đích sử dụng đất sang đất ở.

(đính kèm kết quả thực hiện và chỉ tiêu còn lại của các xã, thị trấn)

- Đối với các loại đất ở các xã đã hết chỉ tiêu chuyển mục đích sử dụng đất, khi người dân có nhu cầu chuyển mục đích sử dụng đất, vị trí đất ở phù hợp với quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện, đề nghị liên hệ với UBND các xã, thị trấn thực hiện đăng ký nhu cầu sử dụng đất tổng hợp đưa vào kế hoạch sử dụng đất năm 2023 huyện Gò Dầu, đang triển khai thực hiện.

Nay phòng Tài nguyên và Môi trường, thông báo các loại đất hết chỉ tiêu chuyển đổi mục đích sử dụng đất sang đất ở trên địa bàn huyện, để các cơ quan, tổ chức và hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn huyện nắm thực hiện./.

Tác giả: DT