Trả lời phản ánh, kiến nghị của cá nhân qua Cổng Dịch vụ công quốc gia ông Nguyễn Văn Ri

Thứ hai - 25/04/2022 17:12 966 0
Thực hiện Công văn số 2542/VP-KSTT ngày 18/4/2022 của Văn phòng
UBND tỉnh Tây Ninh về việc xử lý phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức qua
Cổng Dịch vụ công quốc gia.
UBND huyện Gò Dầu báo cáo kết quả xác minh như sau:

Ngày 23/02/2022, ông Nguyễn Văn Ri, địa chỉ thường trú: ấp suối Cao A, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh có nộp hồ sơ yêu cầu nghiệm thu sản phẩm đo đạc do công ty TNHH đo đạc địa chính Toàn Việt đo vẽ ngày 24/01/2022, hẹn trả kết quả ngày 02/3/2022. Đồng thời khi ông Nguyễn Văn Ri nộp hồ sơ có cung cấp thông tin liên hệ qua số điện thoại: 0944444254. Thế nhưng khi cán bộ liên hệ nhiều lần để thực hiện kiểm tra nghiệm thu nhưng không được.

Ngày 11/4/2002, vợ ông Nguyễn Văn Ri là bà Đặng Thị Hạnh có liên hệ văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh – Chi nhánh Gò Dầu để xem xét. Ngày 13/4/2022, Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh – Chi nhánh Gò Dầu cử cán bộ Hoàng Diễn Phúc thực hiện kiểm tra thực tế sử dụng đất của ông Nguyễn Văn Ri và đối chiếu với kết quả đo đạc do công ty TNHH đo đạc địa chính Toàn Việt đo vẽ. Kết quả cho thấy:

+ Ông Nguyễn Văn Ri sử dụng đất chồng lấn với đất Kênh, đất đường xe và đất của hộ gia đình khác. Do đó, Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh chưa nghiệm thu sản phẩm đo đạc theo yêu cầu của ông Nguyễn Văn Ri, đồng thời có liên hện công ty TNHH đo đạc địa chính Toàn Việt chỉnh sửa theo quy định. Tuy nhiên do số lượng hồ sơ nhiều, đơn vị thực hiện hồ sơ cho ông Nguyễn Văn Ri chậm trễ so với thời gian hẹn trả kết quả, đơn vị đã có Thư xin lỗi và nhận được sự thông cảm của ông Nguyễn Văn Ri.

Tác giả: DT