Trả lời phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức qua Cổng Hành chính công tỉnh Tây Ninh, trường hợp bà Võ Thị Riêu

Thứ hai - 21/02/2022 17:19 1.158 0
Thực hiện Công văn số 902/VP-KSTT, ngày 14/02/2022 của Văn phòng UBND tỉnh Tây Ninh về việc xử lý phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức qua Cổng Hành chính công tỉnh Tây Ninh.
UBND huyện Gò Dầu báo cáo như sau:

Ngày 08/11/2021, bà Võ Thị Riêu, địa chỉ thường trú: Xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh có nộp hồ sơ yêu cầu đo đạc địa chính thửa đất và hẹn trả kết quả ngày 22/11/2021.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ bà Võ Thị Riêu, Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh – Chi nhánh Gò Dầu phân công cán bộ đo đạc là ông Hoàng Diễn Phúc thực hiện, liên hệ để đo đạc, kiểm tra, xác định ranh đất theo yêu cầu của bà Võ Thị Riêu. Tuy nhiên, qua kiểm tra, đo đạc xác định thực tế sử dụng đất thì ranh đất bà Võ Thị Riêu đang sử dụng không trùng khớp ranh so với bản đồ địa chính, cần bố trí để đo đạc bằng máy toàn đạc điện tử.

Do số lượng hồ sơ yêu cầu đo đạc nhiều, cán bộ đo đạc hạn chế nên Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh – Chi nhánh Gò Dầu thực hiện cho bà Võ Thị Riêu còn chậm trễ làm mất thời gian của bà Riêu.

Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh – Chi nhánh Gò Dầu đã có thư xin lỗi bà Riêu, đồng thời tiến hành phê bình, kiểm điểm cán bộ liên quan trước tập thể đơn vị; đã bố trí cán bộ thực hiện đo đạc cho bà Riêu và hiện đã có kết quả đo đạc cho bà Võ Thị Riêu.

Tác giả: DT