HUYỆN GÒ DẦU HỌC TẬP KINH NGHIỆM VỀ CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH TẠI TỈNH BÌNH DƯƠNG

Thứ ba - 01/10/2019 18:00 118 0

Vừa qua, huyện Gò Dầu tổ chức đoàn công tác đến tham quan, học tập kinh nghiệm về cải cách hành chính tại UBND thành phố Thủ Dầu Một và UBND phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Đoàn công tác do ông Lê Thành Công- Bí thư Huyện ủy Gò Dầu làm trưởng đoàn.

a1c391a6333dd4638d2c.jpg

lãnh đạo Thủ Dầu Một và lãnh đạo huyện Gò Dầu

Tại UBND thành phố Thủ Dầu Một, lãnh đạo thành phố đã trao đổi với Đoàn công tác huyện Gò Dầu về công tác chỉ đạo, điều hành trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng – an ninh, đặc biệt là công tác cải cách hành chính trong thời gian qua; đồng thời, Đoàn công tác tham quan thực tế hoạt động của Trung tâm Hành chính công thành phố Thủ Dầu Một.

Tiếp đến, Đoàn công tác huyện Gò Dầu đã đến làm việc và trao đổi một số kinh nghiệm trong việc triển khai thực hiện Nghị định 61/2018/NĐ-CP ngày 23/4/2018 của Chính phủ về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tực hành chính tại UBND phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An.

fdefb8618bc26c9c35d3 (1).jpg

lãnh đạo phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An và lãnh đạo huyện Gò Dầu

Qua chuyến học tập kinh nghiệp, các thành viên của Đoàn công tác huyện Gò Dầu bày tỏ ấn tượng trước cở sở hạ tầng và kết quả thực hiện công tác cải cách hành chính và giải quyết thủ tục hành chính, đặc biệt là hạ tầng công nghệ thông hiện đại của thành phố Thủ Dầu Một cũng như phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Qua đó, huyện Gò Dầu sẽ rút kinh nghiệm và triển khai thực hiện có hiệu quả hơn về công tác cải cách hành chính trên địa bàn huyện.