Thông báo Nghỉ Tết Dương lịch, Tết Âm lịch năm 2019

Thứ ba - 25/12/2018 21:00 75 0

Thực hiện Thông báo số 3100/TB-UBND ngày 14/12/2018 của UBND tỉnh Tây Ninh về nghỉ Tết Dương lịch, Tết Âm lịch năm 2019.

Ủy ban nhân dân huyện Gò Dầu thông báo:

1.  Tất cả cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội được nghỉ Tết Dương lịch, Tết Âm lịch năm 2019 như sau:

• Tết Dương lịch: Nghỉ liền 04 ngày, từ thứ Bảy ngày 29 tháng 12 năm 2018 đến thứ Ba ngày 01 tháng 01 năm 2019, đi làm bù vào thứ Bảy ngày 05 tháng 01 năm 2019.
  • Tết Âm lịch: Nghỉ liền 09 ngày, từ thứ Bảy ngày 02 tháng 02 năm 2019 (nhằm ngày 28 tháng Chạp năm Mậu Tuất) đến hết Chủ nhật ngày 10 tháng 02 năm 2019 (nhằm ngày mùng 6 tháng Giêng năm Kỷ Hợi).
  • Các cơ quan, đơn vị không thực hiện lịch nghỉ cố định 02 ngày thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần thì căn cứ vào chương trình, kế hoạch cụ thể của cơ quan, đơn vị mình để bố trí lịch nghỉ cho phù hợp, đúng pháp luật.

2.  Trong các ngày nghỉ Tết, Ủy ban nhân dân huyện yêu cầu:

• Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị có trách nhiệm phân công, bố trí người trực để giải quyết công việc, phục vụ tốt nhân dân và bảo vệ trụ sở, tài sản, đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy.
  • Tất cả cơ quan, đơn vị, xí nghiệp, trường học và nhà dân phải treo cờ Tổ quốc. Cờ Tổ quốc đã cũ, bạc màu, rách phải được thay mới trước khi treo theo quy định.
  • Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn hướng dẫn và tổ chức kiểm tra, nhắc nhở việc treo cờ Tổ quốc theo đúng quy định.

UBND huyện thông báo đến các cơ quan, đơn vị huyện và Chủ tịch UBND các xã, thị trấn để biết và thực hiện./. Tải văn bản THONG BAO NGHI LE TẾT DƯƠNG LỊCH, TẾT AM LỊCH 2019_Signed (1).pdf