Thông báo và Quyết định Về việc công nhận kết quả trúng tuyển công chức cấp xã năm 2018

Thứ sáu - 28/12/2018 23:00 108 0

Ủy ban nhân dân huyện thông báo danh sách thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2018 và quy định về thời gian hoàn thiện hồ sơ trúng tuyển, thời gian nhận Quyết định tuyển dụng như sau:

1. Quyết định công nhận kết quả trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng công chức cấp xã năm 2018 được niêm yết công khai tại trụ sở UBND huyện; UBND các xã, thị trấn; Phòng Nội vụ huyện; được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử của huyện.

2. Trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày nhận được thông báo công nhận kết quả trúng tuyển công chức, thí sinh trúng tuyển phải đến Phòng Nội vụ huyện Gò Dầu để hoàn thiện hồ sơ trúng tuyển, hồ sơ trúng tuyển bao gồm:

- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của chức danh công chức dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực;

- Phiếu lý lịch Tư pháp do Sở Tư pháp nơi thường trú cấp;

3. Trường hợp thí sinh trúng tuyển có lý do chính đáng mà không thể đến hoàn thiện hồ sơ trúng tuyển thì phải làm đơn đề nghị được gia hạn trước khi kết thúc thời hạn hoàn thiện hồ sơ trúng tuyển gửi Phòng Nội vụ huyện. Thời gian gia hạn không quá 15 ngày, kể từ ngày hết thời hạn hoàn thiện hồ sơ trúng tuyển quy định tại mục 2 Thông báo này.

Thí sinh trúng tuyển nhận quyết định tuyển dụng công chức tại Phòng Nội vụ huyện, kể từ ngày 28 tháng 12 năm 2018 và đến nhận việc tại UBND các xã, thị trấn nơi thí sinh trúng tuyển. Đề nghị Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn có thí sinh trúng tuyển thực hiện việc tiếp nhận và phân công công tác đúng theo chức danh công chức đã đăng ký tuyển dụng đối với thí sinh trúng tuyển theo Quyết định tuyển dụng của Ủy ban nhân dân huyện.

Ủy ban nhân dân huyện Gò Dầu xin thông báo./.

Tải Thông báo TB Công nhận kết quả trúng tuyển công chức xã 2018.pdf

Quyết định QĐ công nhận trúng tuyển công chức cấp xã năm 2018.pdf